เรียนคุณ Poomchan,
ทางเรา โรงแรม อคิรา ทองหล่อ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่าน มีความพึงพอใจกับโรงแรมและการบริการของเรา
เราโรงแรม อคิรา ทองหล่อมีความโชคดีที่มีพนักงานที่มีศักยภาพสูง รักการบริการด้วยใจจริง และมีความกระตือรือร้น ทางเราจะแจ้งให้พนักงานของเรา คุณ พันซ์, เวฟ, เอ้ ได้รับทราบถึงคำชมของท่าน ซึ่งเราแน่ใจเป็นอย่างยิ่งว่า คำชมของท่านนั้นจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง โรงแรม อคิรา ทองหล่อ ในอนาคตอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพ
สุชิรา วารีศรี