Nonthacha

แนะนำ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2022
เป็นโรงแรมluxury ขนาดเล็กที่สะดวกสบายมาก ห้องสวย วิวดี ชอบมากที่มีกลิ่นหอมตั้งแต่เริ่มเดินเข้ามาในตัวโรงแรม เป็นกลิ่นเฉพาะของที่นี้เลย และความสะอาดคือสะอาดมาก พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจทุกอย่าง ทุกรายละเอียด โดยเฉพาะ คุณมน ที่ดูแลดีมาก ตลอดเวลาที่พักที่นี้ คุณมนดูแลเอาใจใส่ดีมาก ให้ความช่วยเหลือดีมากไม่ว่าจะขออะไร หรือ มีปัญหาอะไรเล็กๆน้อยๆช่วยเหลือตลอดและอย่างรวดเร็วไม่เคยให้ต้องรอนาน โดยรวมอยู่ที่นี้ เกือบ2 ปี ประทับใจมาก ไม่ผิดหวังเลย อยู่และสบายใจ อบอุ่นเพราะได้รับการดูแลอย่างดี ถ้าครั้งหน้ามีโอกาสได้เลือกที่พักในย่านทองหล่อ จะกลับมาพักที่ Akyra อีกแน่นอนค่ะ🙂🙂🙂🥰🥰🥰😘😘😘
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2021
0.1 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
5.2 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
2.1 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
4.6 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
Go to your Happy Price
2.3 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
5.8 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
Hotel Exterior
5.9 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
  • Official Site
3.0 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
Front View from Sukhumvit Road
3.3 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
6.0 กม. จาก MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดูแลดีมากๆค่ะ พนักงานสุภาพ ห้องพักนอนสบายมาก มีซาวน่า ชอบมากๆค่ะ สะดวกมาก ใกล้ที่เที่ยวทองหล่อ มีห้างชั้นล่าง พนักงานใส่ใจ ช่วยเหลือดีค่ะ พนักงานให้การต้อนรับตั้งแต่เดินเข้ามา ราคามินิบาร์พอรับได้ แต่ช่วงทานอาหารเช้ามีปัญหานิดหน่อยทำให้ต้องสอบถามซ้ำๆ แต่โดยรวมโอเคมีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

ปล.พี่เจน กับพี่คนสูงๆ หล่อๆ ดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ areeyar2022
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีวิวโดยรวมห้องพักได้ชั้น9​ เก็บเสียงได้ดี​ สะอาด​ ห้องกว้างและแยกแบ่งโซนห้องนอน​ ที่นั่งรับประทานอาหารดีมาก​ เตียงนอนสบายหมอนหนุนพอดี​ ส่วนเลาจน์กว้างสะอาด​ มีมุมทำงานได้ด้วยถือว่าโอเคเลยทีเดียว​ บวกกับมีกาแฟที่บริการด้วยค่ะ​

ขอบคุณคุณมนที่ทำกาแฟและดูแลระหว่างใช้บริการเลาจน์​ด้วยนะคะ😊

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Looknamkak
Suchira Wareesri Other ของ MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Looknamkak,
ทางเรา โรงแรม อคิรา ทองหล่อ ขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่าน มีความพึงพอใจกับโรงแรมและการบริการของเรา

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ถ้าคิดจะหาที่พักในกรุงเทพ ที่นี้จะเป็นที่แรกที่คิดถึงตลอดเป็นสถานที่พักที่ทำให้รู้สึกเป็นกันเองสุดๆ พนักงานบริการดีมากรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มาพักครับ ห้องพักสะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีครับโดยเฉพาะพนักงานหน้าเคาน์เตอร์คุณมน และพนักงานห้องอาหารคุณอ๋อง ที่ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดตลอดการเข้าพัก ขอบคุณมากนะครับ🙏🏻🙏🏻

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ peerapat669
Suchira Wareesri Other ของ MUU Bangkok โรงแรมสุดหรูแห่งโลก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ peerapat669,

เราโรงแรม อคิรา ทองหล่อมีความโชคดีที่มีพนักงานที่มีศักยภาพสูง รักการบริการด้วยใจจริง และมีความกระตือรือร้น ทางเราจะแจ้งให้พนักงานของเรา คุณมน และ คุณอ๋อง ที่ได้รับทราบถึงคำชมของท่าน ซึ่งเราแน่ใจเป็นอย่างยิ่งว่า คำชมของท่านนั้นจะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมายัง โรงแรม อคิรา ทองหล่อ ในอนาคตอันใกล้นี้

Front Office Manager

เป็นทริปที่มาพักเพื่อฉลองวันเกิดย้อนหลังให้แฟน และขอให้พนักงานเตรียมเซอร์ไพรส์เล็กน้อยแต่พนักงานกลับเตรียอมทุกอย่างได้ดีมากๆเลยคะประทับใจมาก โดยเฉพาะคุณพนักงานตอนรับคุณมนคอยประสานงานให้ทุกอย่าง และที่ห้องอาหารDinner มีคุณอ๋องที่คอยดูแลจัดการทุกอย่างให้ออกมาดีมากๆเป็นอีกทริปที่ประทับใจสุดๆคะ ห้องพักก็พักสบาย สะอาดมากๆ ห้องใหญ่ อุปกรณ์เครื่องงใช้ครบถ้วน จะกลับมาพักที่นี้แน่นอน🙏🏻🥰

ขอบคุณ Punch12345

เรียน คุณ Punch12345,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมนี้ครั้งแรกและประทับใจมากๆค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับกระเป๋า,พนักงานต้อนรับ,พนักงานห้องอาหาร และน้องๆที่loungeชั้น10 ทุกคนบริการดีมากๆ เอาใจใส่ดีมาก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน เหมาะกับครอบครัว โรงแรมไม่พลุกพล่านเลย อาจจะเป็นเพราะช่วงโควิค ประทับใจการบริการ และความสะดวกสบายที่นี่ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Ohopirompakdee

เรียน คุณ Ohopirompakdee,