โรงแรมบริการดีมากครับโดยเฉพาะพนักงานบริการที่ชื่อพี่วิย์ดูแลเรื่องส่งอาหารและความดูแลความสะอาดบริการดีมากๆเลยครับบรรยากาศดีมีสะวายน้ำแล้วก็ต้นไม้สวยแล้วพนักที่โรงแรมบริการดีมากๆเลยครับขอบคุณพนักงานทุกท่านน่ะครับประทับใจมากๆเลย
เรียนคุณ Sommaiysakaew,ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.หากในอนาคตทางคุณSommaiysakaew มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอบพระคุณอย่างสูง,โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1
มีโอกาสได้มาพักที่ โรงแรม สลิล ย่านถนนสุขุมวิท ทองหล่อ ซอย 1 ห้องพักสะอาด แอร์เย็น อาหารอร่อย สัญณานไวไฟแรงดี บรรยากาศดี สระน้ำสวย พนักงานบริการเป็นมิตร เอาใจใส่ดี ขอบคุณพนักงานทุกคน โดยเฉพาะคุณ วิทย์
เรียนคุณcacomcomm,ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.หากในอนาคตทางคุณcacomcomm มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ cacomcomm อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอบพระคุณอย่างสูง,โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1
ผมมาพักที่นี่ตอนที่ผมเป็นโควิดครับ ผมได้รับเลือกที่นี่เป็นhospitelครับ ผมบอกได้เลยว่าอาหารที่นี่ดีมากๆครับ คือไม่จำเป็นต้องสั่งอาหารมาจากข้างนอกเลย การดูแลคือยอดเยี่ยมมากครับ แนะนำให้มาลองพักที่นี่ดูครับไม้ว่าจะเป็นช่วงโควิด หรือหลังจากผ่านช่วงโควิดไป ผมก็จะกลับมาพักครับ
เรียนคุณ michaeldY5638ZE,ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และยังชื่นชมการบริการของทางโรงแรม รวมทั้งยังชื่นชอบอาหารที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.หากในอนาคตทางคุณmichaeldY5638ZE มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอบพระคุณอย่างสูง,โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1
บริการเป็นเลิศ พนักงานเป็นมิตรมากๆ โดยเฉพาะพี่วิทย์ ที่คอยบริการทุกอย่างตั้งแต่หน้าล้อบบี้ ห้องสวยมากก ตกแต่งในสไตล์บูทิค ทำให้อยู่ได้นานๆ ไม่เคยเบื่อเลย แอร์เย็น เตียงนุ่มมากกกนอนหลับได้สบายยาวๆ ห้องน้ำคือเลิศ มีอ่างอาบน้ำ นอนแช่น้ำอุ่นคือดีย์มากกถ้ามีโอกาศมาอีกครั้งหน้าจะมาแน่นอนครับThanks for the warmest services!
เรียนคุณ NNnorr,ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณท่าน ที่เสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรมของเรา และการบริการของทางโรงแรม สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.หากในอนาคตทางคุณNNnorr มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอบพระคุณอย่างสูง,โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1
ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง ด่านแรกต้อนรับแบบอบอุ่น สุภาพ กันเอง โดยพี่วิทย์ ที่พักรวมถึงห้องสวยงาม สะอาด รู้สึกปลอดภัยสิ่งอำนวยความสะดวกตามต้องการ อาหารดี แนะนำเลยครับวันกลับก็ได้พี่วิทย์ ส่งกลับตอนจะลงจากห้องพัก และออกจากโรงแรม #พี่วิทย์ต้อนรับ เบลบอย 👍
เรียนคุณ kanchai1386,ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และยังชื่นชมการทำงานของพนักงานของเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.หากในอนาคตทางคุณAPilux41 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอบพระคุณอย่างสูง,โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1