Canadai dena

Best room for sleeping

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ม.ค. 2022
ฉ้นมาพักที่โรงเเรมสลิม ห้อง1202 บริการดีห้องสะอาด อาหารอร่อย ห้องน้ำสวย อาหารเช้า เช้า กลางวัน เเละ มื้อ เย็น อร่อย เเบ ทุกเมื่อ เลยอ่ะ สัญาณ อินเทอร์เน็ตเเรงเร็ว พนักงาน บริการเสริม ขอบคุณ คุณ.วิทย์ คุณ หนุ่ย ขอบคุณม่กๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.พ. 2022
เรียนคุณ Canadaidena,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก และขอขอบคุณที่ท่านประทับใจในการบริการ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรม

หากในอนาคตทางคุณCanadaidena มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,
5.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
4.4 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
2.2 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
1.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.3 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
1.7 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
0.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
Camera standard
2.5 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ที่พักสวยห้องสะอาดน่าพักผ่อนกับครอบครัวสระว่ายนําน่าเล่นบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยแสงสีเสียงออกไปเที่ยวไปดื่มได้กับข้าวที่นี่อร่อยมากๆกินแล้วถูกปากดีไว้มีโอกาศจะมาพักผ่อนอีกรอบเดินทางสะดวกอยู่ในกลางเมืองดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Aronumafrandy
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Aronumafrandy,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณAronumafrandy มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
Aronumafrandy อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดวิวสวยมากๆค่ะ เห็นวิวทั่วเมืองเลยค่ะประทับใจมากๆแสงสีสวยงามบรรยากาศดีเป็นโรงแรมในกรุงที่เข้าถึงธรรมชาติสงบน่มเย็นเป็นสุขไม่วุ่นวายภายในกว้างมากค่ะ มีความเป็นส่วนตัว พนักงานที่นี่ดูแลดีมากๆเลยค่ะขอบคุณพี่วิทย์กับพี่เบิ้มมากนะคะดูแลดีมากๆ จะมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ numw2022

เรียนคุณ numw2022,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และสิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณnumw2022 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมากครับโดยเฉพาะพนักงานบริการที่ชื่อพี่วิย์ดูแลเรื่องส่งอาหารและความดูแลความสะอาดบริการดีมากๆเลยครับบรรยากาศดีมีสะวายน้ำแล้วก็ต้นไม้สวยแล้วพนักที่โรงแรมบริการดีมากๆเลยครับขอบคุณพนักงานทุกท่านน่ะครับประทับใจมากๆเลย

ขอบคุณ Sommaiysakaew
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Sommaiysakaew,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณSommaiysakaew มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักที่ โรงแรม สลิล ย่านถนนสุขุมวิท ทองหล่อ ซอย 1 ห้องพักสะอาด แอร์เย็น อาหารอร่อย สัญณานไวไฟแรงดี บรรยากาศดี สระน้ำสวย พนักงานบริการเป็นมิตร เอาใจใส่ดี ขอบคุณพนักงานทุกคน โดยเฉพาะคุณ วิทย์

ขอบคุณ cacomcomm
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณcacomcomm,

หากในอนาคตทางคุณcacomcomm มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
cacomcomm อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

ผมมาพักที่นี่ตอนที่ผมเป็นโควิดครับ ผมได้รับเลือกที่นี่เป็นhospitelครับ ผมบอกได้เลยว่าอาหารที่นี่ดีมากๆครับ คือไม่จำเป็นต้องสั่งอาหารมาจากข้างนอกเลย การดูแลคือยอดเยี่ยมมากครับ แนะนำให้มาลองพักที่นี่ดูครับไม้ว่าจะเป็นช่วงโควิด หรือหลังจากผ่านช่วงโควิดไป ผมก็จะกลับมาพักครับ

ขอบคุณ michaeldY5638ZE

เรียนคุณ michaeldY5638ZE,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และยังชื่นชมการบริการของทางโรงแรม รวมทั้งยังชื่นชอบอาหารที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณmichaeldY5638ZE มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา