มี 30 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
Expedia.comUS$54
Agoda.comUS$29
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถึงตัว รร อยู่ใจกลางเเต่ไม่รู้สึกถึงความวุ่นวายเลย เงียบสงบมาก มีคาเฟ่ในตัว บรรยากาศสไตล์ ยุโรป ห้องตอบโจทย์กับราคาเเอร์เยนสบาย มีอ่างเเชร์ด้วย ที่สำคัญพนักงาน(พี่วิมย์) ประทับใจสุดๆทำทุกอย่างจริงๆ เเนะนำที่นี่ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ peranuta
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ peranuta,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และสิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณperanuta อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

ฉ้นมาพักที่โรงเเรมสลิม ห้อง1202 บริการดีห้องสะอาด อาหารอร่อย ห้องน้ำสวย อาหารเช้า เช้า กลางวัน เเละ มื้อ เย็น อร่อย เเบ ทุกเมื่อ เลยอ่ะ สัญาณ อินเทอร์เน็ตเเรงเร็ว พนักงาน บริการเสริม ขอบคุณ คุณ.วิทย์ คุณ หนุ่ย ขอบคุณม่กๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Canadaidena

เรียนคุณ Canadaidena,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก และขอขอบคุณที่ท่านประทับใจในการบริการ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรม

หากในอนาคตทางคุณCanadaidena มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ที่พักสวยห้องสะอาดน่าพักผ่อนกับครอบครัวสระว่ายนําน่าเล่นบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยแสงสีเสียงออกไปเที่ยวไปดื่มได้กับข้าวที่นี่อร่อยมากๆกินแล้วถูกปากดีไว้มีโอกาศจะมาพักผ่อนอีกรอบเดินทางสะดวกอยู่ในกลางเมืองดี

ขอบคุณ Aronumafrandy
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Aronumafrandy,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณAronumafrandy มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
Aronumafrandy อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดวิวสวยมากๆค่ะ เห็นวิวทั่วเมืองเลยค่ะประทับใจมากๆแสงสีสวยงามบรรยากาศดีเป็นโรงแรมในกรุงที่เข้าถึงธรรมชาติสงบน่มเย็นเป็นสุขไม่วุ่นวายภายในกว้างมากค่ะ มีความเป็นส่วนตัว พนักงานที่นี่ดูแลดีมากๆเลยค่ะขอบคุณพี่วิทย์กับพี่เบิ้มมากนะคะดูแลดีมากๆ จะมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ numw2022

เรียนคุณ numw2022,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณnumw2022 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมากครับโดยเฉพาะพนักงานบริการที่ชื่อพี่วิย์ดูแลเรื่องส่งอาหารและความดูแลความสะอาดบริการดีมากๆเลยครับบรรยากาศดีมีสะวายน้ำแล้วก็ต้นไม้สวยแล้วพนักที่โรงแรมบริการดีมากๆเลยครับขอบคุณพนักงานทุกท่านน่ะครับประทับใจมากๆเลย

ขอบคุณ Sommaiysakaew
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Sommaiysakaew,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณSommaiysakaew มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา