Surattha S

ห้องสวยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาสมาพักที่นี่ ชอบมากๆ ทุกอย่างดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ห้องดี ของดี คนก็บริการดี บรรยากาศก็ดีอีกกกกก ห้องน้ำน่ารักตะมุตะะะะะะะะะะะะะมิมากกก ขอบคุณพี่วิทที่ดูแลเสริฟอาหาร เสริฟน้ำและบริการดี ขอแนะนำคนที่กำลังมองหาที่พักดีๆ คนบริการดีๆ ที่นี่เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.พ. 2022
เรียนคุณ suratthas,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และชื่นชอบการบริการของพนักงานของเรา รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

หากในอนาคตทางคุณsuratthas มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,
5.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
4.4 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.2 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
1.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.3 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
1.7 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
0.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
Camera standard
2.5 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สำหรับท่านใดที่กำลังมาทำธุระในกรุงเทพ แถวสุขุมวิท อยากหาโรงแรมที่พักแถวทองหล่อ เพื่อนอนพักค้างสักคืน แต่ไม่อยากได้โรงแรมที่ราคาแพงมากนัก อยากที่พักใกล้รถไฟฟ้า BTS ราคาถูก หลักร้อย เอาแบบว่าประหยัดสตางค์ แค่นอนพักชั่วคราว เช้าก็ไปทำธุระ วันนี้เราเลยขอมาแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมในย่านทองหล่อ เน้นราคาถูก หลักร้อย และอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ไม่แพง ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อเซเว่น เดินทางสะดวกที่สุด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kampanartp2022
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ kampanartp2022,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณkampanartp2022 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
kampanartp2022 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

ห้องสวย บริการ ดี อาหาร อาหร่อยยย พี่วิทย์บริการส่งข้าวส่งน้ำดีมากครับคอยถามไถ่ตลอด เอาไปเลย 2 นิ้วโป้งง 555555 อยากใ้หห้องเก็บเสียงดีกว่านี้หน่อย ในส่วนของห้องน้ำพอใจครับ แต่อยากให้จากฟักบัวไหลแรงกว่านี้

ขอบคุณ werachonm

เรียนคุณ werachonm,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และสิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, และในส่วนที่แนะนำมาทางเราจะนำมาปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วน แต่อย่างไรก็ตาม ทางเราฯ ใคร่ขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณwerachonm อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

ผมพักอยู่ที่โรงแรมสลิลทองหล่อซ.1 เป็นเวลาหลายวัน ห้องพักแอร์เย็น กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีไมโครเวฟไว้อุ่นอาหาร อาหารอร่อยทุกมื้อ พรักงานบริการดี รวดเร็ว ลิฟต์ที่ใช้ขึ้นลงก็ลวดเร็ว ขอบคุณพนักงานทุกคนและพี่วิทย์พี่หนุ่ย

ขอบคุณ Burapanhamkum
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณBurapanhamkum,

หากในอนาคตทางคุณBurapanhamkum มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
Burapanhamkumอีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

ได้มาพักโรงแรมสลิลย้านถนนสุขุมวิทซ.1ห้องพักสวยน่าพักผ่อนทีวีจอใหญ่มีหลายช่องให้เลือกดูอาหรามื้อเช้ามื้อกางวันอร่อยมากบรรญาการโรงรอบๆโรงแรมสวยมีต้นไม้รอบๆโรงแรมสวยมากพนักงานโรงแรมบริการดีเป็นกันเองมีเจลล้างมือไว้บริการหอมมากๆขอบคุณพี่วิทและพนักงานทุกคน

ขอบคุณ Natpayungpong234

เรียนคุณNatpayungpong234,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณท่าน ที่เสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรมของเรา และการบริการของทางโรงแรม สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณNatpayungpong234 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถึงตัว รร อยู่ใจกลางเเต่ไม่รู้สึกถึงความวุ่นวายเลย เงียบสงบมาก มีคาเฟ่ในตัว บรรยากาศสไตล์ ยุโรป ห้องตอบโจทย์กับราคาเเอร์เยนสบาย มีอ่างเเชร์ด้วย ที่สำคัญพนักงาน(พี่วิมย์) ประทับใจสุดๆทำทุกอย่างจริงๆ เเนะนำที่นี่ครับ

ขอบคุณ peranuta

เรียนคุณ peranuta,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และสิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับพนักงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณperanuta อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา