Anocha P

บริการดีเยี่ยมครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาดเรียบร้อย อาหารไม่ซ้ำ พนักงานเสิร์ฟอาหารพี่วิทย์กับพี่แจ๊คบริการก็ดี ส่งอาหารทันใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง มีสระว่ายน้ำไมโครเวฟ เตียงนอนก็็็นุ่มสบาย WiFi ไม่ช้า สรุปโดยรวมดีเยี่ยมครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.พ. 2022
เรียนคุณanochap2022,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

หากในอนาคตทางคุณanochap2022 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
anochap2022อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

• travelup.com
4.4 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.2 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
1.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • Official Site
1.7 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
0.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
Camera standard
2.5 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมสาลิล ทองหล่อซ.1 ย้านถนนสุขุมวิท พักอยู่ห้อง13/07 ห้องสวยน่ารัก ที่พักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทีวีตอใหญ่เชื่อมต่ออยู่ทูปได้ สุดยอดมากค่ะอาหารก็อร่อยทุกมื้อ ขอบคุณพี่วิทพี่เบิ้มพี่เเจ็คที่คอยดูเเลเป็นอย่างดี จอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ praewatumton
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณpraewatumton2,

ทางโรงแรมหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ขอบพระคุณอย่างสูง,

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น wifi และอื่นๆ มีความเป็นส่วนตัวมากครับ ขอบคุณพี่วิทย์ พี่แจ็คที่ช่วยเสริฟอาหารครับ พนักงานที่โรงแรมบริการดีมากครับ อยากแนะนำทุกๆท่านให้เข้ามาใช้บริการกันเยอะๆนะครับ

ขอบคุณ napatw2022

เรียนคุณ napatw2022,

หากในอนาคตทางคุณnapatw2022มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
napatw2022 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

พักอยู่โรงแรมสลิลทองหล่อซอย 1 ห้องพักสวยบริการดีมากๆๆอาหารอร่อยมากๆๆค่ะโรงแรมสวยมากมากสะวายน้ำสวยห้องสอาดขอคุณพี่วิทย์พี่แจกจะนะนำเพื่อนเพื่อนมาพักนะคะขอบคุณพนักงานสลิลทุกทุกคนมากมากนะค่ะขอบคุณอีกรอบนะคะ

ขอบคุณ H5689CX_

เรียนคุณ H5689CX_,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก และขอขอบคุณที่ท่านประทับใจในการบริการ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรม

หากในอนาคตทางคุณH5689CX_ มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดดีค่ะ บริการดี อุปกรณ์ภายในห้องใช้งานได้ดี อาจจะเก่านิดนึงแต่โดยรวมดีค่ะ พนักงานบริการดูแลดีค่ะ โดยเฉพาะพี่วิทย์ ขาดเหลืออะไรแจ้งได้มาไวค่ะ ใกล้ร้านอาหารและคาเฟ่ร้านดังๆเยอะเลย เดินทางสะดวกมากๆ

ขอบคุณ Kook1993

เรียนคุณ Kook1993,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณมากที่ท่านเสียสละเวลามารีวิวให้กับทางโรงแรม และชื่นชอบการบริการของพนักงานของเรา รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

หากในอนาคตทางคุณKook1993 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักดีมาก คุณวิทย์ดูแลดี
ห้องดีสวย สะอาดมากค่ะ wifi แรงมาก
ชอบมากค่ะ น้ำอุ่นแช่สบาย เตียงนุ่มแอร์เย็นดี
พนักงานใส่ใจดูแลลูกค้าดีมาก อาหารอร่อย เดินทางสะดวกมาตราการป้องกันโควิดก็ดีค่ะ สรุปดีหมดทุกอย่างเลย

ขอบคุณ myalittleb
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ myalittleb,

หากในอนาคตทางคุณmyalittleb มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา