มี 21 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Agoda.com
PricelineUS$38
TravelocityUS$50
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักอยู่ห้อง 2224 ที่พักสบายเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ แอร์เย็นมาก อยากให้มาลองใช้บริการดูนะครับ บริการดีมากพี่วิท พี่แจ็ค บริการดีมาก บรรยากาศรอบๆโรงแรมดีมาก มีสระว่ายน้ำ ที่โรงแรมสลิล ทองหล่อซอย 1 อยู่ถนนสุขุมวิท ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ให้บริการเป็นอย่างดี ดูแลเอาใจใส่ เป็นกันเองมาก แนะนำเพื่อนๆมาพักกันนะครับ ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Travel37557943539
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Travel37557943539,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณ สำหรับคำชมที่ให้กับทางเราระหว่างการเข้าพัก และขอขอบคุณที่ท่านประทับใจในการบริการ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรม

หากในอนาคตทางคุณTravel37557943539 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

พักห้อง2208 อาหารอร่อย บรรยากาศดี แอร์เย็น มีไมโครเวฟบริการให้อุ่นอาหาร มีทีวีหลากหลายช่อง เตียงนอนสบาย บรรยากาศรอบๆโรงแรมดี มีต้นไม้ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำสวยๆ
ขอบคุณพนักงานทุกคน และพี่วิทย์ พี่เบิ้ม ที่ดูแลและทำอาหารให้ครับ อยากแนะนำให้เพื่อนๆมาพักกันเยอะไ ขอบคุณอีกครับครับ

ขอบคุณ Climber32252627188

เรียนคุณClimber32252627188,

ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.

ทางโรงแรมหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาใช้บริการ รู้สึกประทับใจมากคะ ห้องพักสะอาด แถมยังมีของใช้ให้ครบเลยคะ ทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟและที่ชอบมากๆคือมีเครื่องไดร์ผมให้ด้วย ส่วนพนักงานพี่ๆบริการดีมาก น่ารัก สุภาพเรียบร้อยคะ ใส่ใจและดูแลลูกค้าดีมากๆเลยคะ

ขอบคุณ nipapornk2022
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nipapornk2022,

หากในอนาคตทางคุณnipapornk2022 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
nipapornk2022 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมสลิลสุขุมวิท-ซอยทองหล่อ1 บรรยากาศดีมาก ห้องน้ำสวย ทุกอย่างคือดีย์ลงตัวมาก อาหารอร่อย นี่เราเราพักอยู่ห้อง2206 เป็นเตียงคู่ มีประตูทะลุอีกห้องได้ด้วย อารมณ์แบบมาครอบครัวก็ได้ ดีค่ะ ลงตัว ไว้ครั้งหน้าจะมาใช้บริการใหม่

ปล.อาหารพี่วิทอร่อยย

ขอบคุณ meec2022
Somsak Kasirak Guest Services / Front Office ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณmeec2022,

ขอบพระคุณอย่างสูง,

แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาดเรียบร้อย อาหารไม่ซ้ำ พนักงานเสิร์ฟอาหารพี่วิทย์กับพี่แจ๊คบริการก็ดี ส่งอาหารทันใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง มีสระว่ายน้ำไมโครเวฟ เตียงนอนก็็็นุ่มสบาย WiFi ไม่ช้า สรุปโดยรวมดีเยี่ยมครับ

ขอบคุณ anochap2022

เรียนคุณanochap2022,

หากในอนาคตทางคุณanochap2022 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท ซอย ทองหล่อ 1 ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ
anochap2022อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา