มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Expedia.comUS$51
StayForLongUS$50
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่ใกล้BTSไม่ห่างจากโรงแรมร้านอาหารอยู่ใกล้ๆแถวนี้มีหลายอย่างมีห้างสรรพสินค้าอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมมากสามารถเดินได้หรือไม่ก็นั่งรถโรมแรมไปลงที่BTSได้ตลอดเวลามีบริการตั้งแต่07.00-19.00นเป็นอะไรที่สดวกสบายมากสําหรับคนชอบเที่ยวกลางคืนและกลางวันพนักงานเป็นแบบกันเองน่ารักกันทุกคนบริการด้วยความเต็มใจเป็นโรงแรมเล็กๆแต่อบอุ่นมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Namkrangbonyoddoy
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Namkrangbonyoddoy,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการเขียนแสดงความประทับใจในส่วนของโรงแรมและพนักงานที่ให้บริการ รวมถีงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ซึ่งทางโรงแรมหวังใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้คุณลูกค้าในโอกาสหน้าครับ.

ขอบคุณอย่างสูง สำหรับการเข้าพักครับ

ขอบคุณพนักงาน บริการที่ดีครับ ประทับใจมากกับครั้งแรกที่มาพักกับทางโรม thankfully 🙏 Mr วิท คุณอ๊อฟ
คุณแมว คุณวุฒิ คุณมุก และ staff อื่นๆทุกคนคับ ประทับใจมากโอกาสต่อไปจะมาใช้บริการต่ออีกแน่นอนครับผม จากใจครับ

ขอบคุณ MAW S

Dear MAW S,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการเขียนแสดงความประทับใจในส่วนของโรงแรมและพนักงานที่ให้บริการ (คุณวิท, คุณอ๊อฟ, คุณแมว, คุณวุฒิ และคุณมุก) รวมถีงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ซึ่งทางโรงแรมหวังใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้คุณลูกค้าในโอกาสหน้าครับ.

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาพักกับเพื่อนๆคืนทีสองแล้วห้องทุกอย่างสะอาดดีมากครับราคาก็ดีสมกับห้องพักแถมการตอนรับดีมมากเลยครับ โดยเฉพาะพี่วิท บริการดีมากครับ Especially thank you to all employees Apple Aof Yo-yo I recommend la petite salon thonglor 1

ขอบคุณ Mohammadchafkarabsh

Dear Mohammadchafkarabsh,

Thank you for your stayed at La Petite Salil Thonglor and strongly recommending us to others and for praising our staffs, Khun Apple, Khun Aof and Khun Yo.

We do look forward to welcome you back to stay at La Petite Salil Thonglor on your next visit to Bangkok.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022

บริการดี ห้องพักสวยสอาดเป็นกันเอง คุยง่ายมีรถบริการรับส่งไม่คึกเงิน ไป บีทีเอส มีสระว่ายน้ำห้องออกกำลังกาย สะอาด ใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ราคาไม่เกินไป ขอแนะนำมาพัก ขอบคุณพี่วิทย์ พี่เปิ้ล และผู้จัดการคุณ ช่วย จะกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ Mubaroxsrimek

Dear Mubaroxsrimek,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการเขียนแสดงความประทับใจในส่วนของโรงแรมและพนักงานที่ให้บริการ (คุณวิทย์, คุณเปิ้ล และผู้จัดการคุณช้อยส์) รวมถีงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ซึ่งทางโรงแรมหวังใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้คุณลูกค้าในโอกาสหน้าครับ.

ห้องพักสะอาด ห้องสวยน่ารัก มีระเบียง อากาศดี บริการดีค่ะ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และรถบริการของโรงแรมไปส่งที่ Bts สถานีทองหล่อ ขอแนะนำให้มาใช้บริการที่นี้ค่ะ ขอบคุณพี่พนักงานทุกคน พี่ยิม พี่ออฟ และผู้จัดการเปิ้ล

ขอบคุณ 123Siyamon

Dear 123Siyamon,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการเขียนแสดงความประทับใจในส่วนของโรงแรมและพนักงานที่ให้บริการ (คุณยิม, คุณออฟ และผู้จัดการคุณเปิ้ล) รวมถีงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ซึ่งทางโรงแรมหวังใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้คุณลูกค้าในโอกาสหน้าครับ.