MR.Manittaai

Good room

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
พักที่โรงเเรม สลิล สุขุมวิท ห้องพักสะอาด ที่นอนผ้าเช็ดตัวสะอาดน่าใช้ แอร์เย็นห้องน้ำสะอาด พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีขอบคุณคุณวิทย์ที่แนะนำเครื่องดื่มและกาแฟฟรีในช่วงบ่ายมีป๊อปคอร์นให้ทานเล่น พนักงานทุกคน พูดจาไพเราะ ขอบคุณคุณวิท พนักงานของโรงแรมที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 11 ต.ค. 2022
Dear Manittaai,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดี สะดวกสบายตลอดการเข้าพักและประทับใจในการใส่ใจให้บริการของพนักงาน คุณวิทย์.

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้และให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสหน้าอีกครั้ง.

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักครับ
  • travelup.com
5.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
0.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
1.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.2 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
4.9 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
4.4 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
7.7 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • eDreams
21.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.3 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ค่อนข้างประทับใจ พนักงานบริการดี เซอร์วิสดี mr. Wilson ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโซนทองหล่อ มีทั้งที่เที่ยวกลางวันคาเฟ่ ร้านอาหาร และกลางคืนก็มีร้านเหล้า บาร์ให้ไปเยอะ ราคาย่อมไม่แพง เหมาะกับการพักผ่อน stay vacation มาพักกับเพื่อน 3 คืน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chanatpoom K
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Chanatpoom K,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดี สะดวกสบายตลอดการเข้าพักและประทับใจในการใส่ใจให้บริการของพนักงาน คุณวิลสัน.

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บริการดี มีสระว่ายน้ำ บริการดี ฟิสเนต บริการรถรับส่ง bts บรรยากาศดี คุณวิทย์ บริการดีที่แนะนำดูแล ที่คาเฟ่ ห้องอาหาร ห้องสะอาด มีธรรมชาติ ต้นไม้ เงียบสงบมากค่ะ อยู่ใจการเมือง แนะนำมาพักและใช้บริการที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ atthasithh2022
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear atthasithh2022,

Thank you for your stay at La Petite Salil Thonglor and recommending our hotel to others and for taking the time to write a wonderful review. We are so glad to hear that you overall enjoyed your stay with us.

We are truly pleased to hear that our staff, Khun Wit able to provide the service that met your expectations.

Thank you again for your review, and we hope to have another opportunity of welcoming you back in the near future.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยแอร์เย็นมากกกมีสระว่ายน้ำมีฟิตเนส พนักงานน่ารักมีรถโรงเเรมรับ-ส่ง สถานีทองหล่อ บริการดีน่ารักเป็นกันเองบรรยกาศดีมากกมีต้นไม้รอบๆโรงเเรม ระหว่างเช็คอินมีขนมกินเล่น ใกล้ห้างเอ็มควอเทียร์ ขอบคุณพี่ หย่างมากกกครับบริการดีมากๆๆๆทุกคนเลยครับ

ขอบคุณ Wander42401884779
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Wander42401884779,

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดี สะดวกสบายตลอดการเข้าพักและประทับใจในการใส่ใจให้บริการของพนักงาน คุณหยาง.

ที่พักสวยมากมีสระว่ายและสปา พนักงานบริการดีมาก มีกาแฟและป็อปคอร์นฟรี มีไมโครเวฟและไดรเป่าผมในห้อง ไฟห้องสว่าง ห้องพักมีอ่างอาบน้ำ ห้องพักดีสะอาด ขอบคุณพี่ใหม่พี่วิทที่ดูแลคอยบริการรับ-ส่งและดูแลอย่างดี พูดจาดี

ขอบคุณ Napatsarawichitthar
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Napatsarawichitthar

ทางโรงแรม ลา เปอติท สลิล ทองหล่อ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดี สะดวกสบายตลอดการเข้าพักและประทับใจในการใส่ใจให้บริการของพนักงานคุณใหม่และคุณวิทย์.

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากสะอาด มีรถรับส่งสามารถไป bts ได้ตลอดเลย พนักงานบริการดีมากค่ะ ราคาไม่แรง แนะนำให้มาพักโรงแรมนี้เลยค่ะ ขอบคุณพี่ใหม่พี่วิทย์ดูแลบริการใจดีมากค่ะคอยรับส่งตลอดเลย ไว้คราวหน้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่นะคะ

ขอบคุณ nutchayaj2022

Dear nutchayaj2022