Roving24726695618

วันพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ม.ค. 2023
บริการดี.สถานที่สะอาด..มีสระว่ายน้ำด้วยครับ มีกาแฟให้กดฟรีทุกวัน บรรยากาศก็ดี แถมโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า เวลาเดินทางก็สะดวกมากๆ แถมที่โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปที่สถานีด้วย พนักงานต้อนรับก็ดีแลดี ขอบคุณ
คุณอ็อฟ คุณใหม่ คุณแตงกวา คุณก็อด
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 29 ม.ค. 2023
Dear Valued guest,

Thank you so much for your review of our hotel with Maximum score. I and my team are pleased to hear you enjoyed your stay with us. It is something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Operations Manager
0.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • Algotels
1.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
1.7 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.2 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • travelup.com
4.4 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
2.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
  • eDreams
5.1 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.6 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
Camera standard
2.5 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
5.8 กม. จาก ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานน้องเฟิร์น ☺☺☺
บริการน่ารักมากคะเป็นกันเอง...
ดูเเลบริการดีมาก ที่พักสะอาด ที่จอดรถสะดวกสะบาย
โรงเเรม. หาง่าย ใกล้ถนนใหญ่ การเดินทางสะดวกสะบาย รู้สึกประทับใจมาก ไว้โอกาศน่าจะกลับมาใช้บริการอีกคะ☺☺

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ _S4684TN
The Management General Manager ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2023

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2023

ประทับใจตั้งแต่จอดรถ พนักงานช่วยเหลือ ตั้งแต่ไปถึง รู้สึกได้รับเกียรติ ตลอดการเข้าพัก พนักงานชายชื่อ wilson ดูแลแบบ Full service มากๆ ห้องพัก อธิบาย ห้อง และบริการ ตาม Standard ดูแลดี หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน ประทับใจ มากๆ เหมือนไป ร้านอาหาร เพราะ มีบริการดูแล รับส่ง bts
ห้องพัก สวย สะอาด

ขอบคุณ Zundee23

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจกับที่พักที่นี่มากค่ะมารอบสองแล้วก็ยังประทับใจค่ะที่พักสะอาดอาหารอร่อยบรรยากาศดีห้องพักเรียบร้อยสวยงามพนักงานขับรถคุณอ๊อฟบริการขับรถดีมากค่ะชวนคุยสนุกแนะนำที่เที่ยวอีกด้วยพูดจาไพเราะสุภาพขับรถระมัดระวังดีมากค่ะ​ ไว้คราวหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ😊

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Departure48161364741
The Management ผู้จัดการทั่วไป ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Valued guest,

Thank you so much for your review of our hotel. I and my team are pleased to hear you enjoyed your stay with us. It is something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Operations Manager

ไปบริการที่พักนี่ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากเลยค่ะทั้งอาการการกินที่พักสะอาดพนักงานบริการดีมากค่ะล่ะได้เจอกับพนักงานชื่อคุณอ๊อฟบริการยกกระเป๋าดีมากค่ะเห็นลงมาจากรถรีบมายกกระเป๋าให้เลยค่ะพูดจาสุภาพเรียบร้อยมากค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะพาครอบครัวล่ะเพื่อนๆมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ😍

ขอบคุณ Culture37997324590

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสวย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ บริการดีมากๆๆๆๆๆ มีกิจกรรมต่างๆให้ทำ เช่น ทำสายไหม มีป็อปคอนฟรี และยังมีบริการรถรับ-ส่งฟรี ไปbts ทองหล่อด้วย มีฟิตเนส ห้องก็ดีมากๆเลยยยยยยย 🫶🏻
thank you WILSON Mai Tang kwa Eye and Apple Maw for take care kaaaaa

ขอบคุณ chorthipc2023
The Management General Manager ของ ลา เปอติต สลิล สุขุมวิท ทองหล่อ 1 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Valued guest,

Thank you so much for your review of our hotel with maximum score. I and my team are pleased to hear you enjoyed your stay with us. It is something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Best regards,

Nathan T.