เหมาะกับมาทานอาหารมื้อเย็นกับครอบครัว เพื่อน แฟน
บรรยากาศดี วิวดี บริการดีมากๆๆๆ
Arah , Willy , Bank
Arah , Willy , Bank
อาหารอร่อย บรรยากาสดีมากคะ พนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะ k.bam and k. Neung บริการได้ประทับมากคะ ครั้งหน้าจะกลับมาใข้บริการอีกนะคะ
บรรยากาศร้านดี พนักงานบริการดีมากๆ ใจดี เหมือนคอยดูแลตลอดเวลา แต่เสียดายไม่ได้ออกไปout door เพราะฝนตก และประทับใจในเค้กวันเกิด อร่อยมากๆ
Dave
Not
AI
Tooo cute
Dave Not AI บริการดี ยิ้มแย้ม อาหารอร่อย ชอบครับ เหมาะสำหรับการที่จะมาในวันสำคัญหรือวันพิเศษกับครอบครัวหรือคนรัก
วิวสวยมาก โชคดีที่คนไม่เยอะค่ะมากค่ะ ป็นส่วนตัว บริการดีค่ะ อาหารรสชาติอร่อย หมูสันนอกอร่อยมาก เลือกที่ไม่ผิด