รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศเงียบดีชอบ
แต่การทำความสะอาดไม่โอเครนะ
หมอนขาดๆก้ยังกล้าเนาะ...
ผ้าเช็ดเท้าดำแล้วก้ไม่เปลี่ยน...คือมันดำทั้งสองด้านแล้วนะ..แล้วน้ำที่บอกว่าฟรีทุกวันถ้าวันไหนไม่ได้กิน...นางก็ไม่วางไว้ให้...เป็นเพราะ?
ผ้าห่มสามวันแล้วนะจนมองเห็นความสกปรกแล้ว
นางก็ไม่ได้เปลี่ยนให้นะค่ะ..นางก็จัดการแค่ปูให้ใหม่เฉยๆ..ดูออกนะค่ะว่าย้อมแมว..

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ warink11
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเป็นโรงแรมบูติคสไตล์ สะอาด เงียบสงบ พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มเป็นกันเอง แนะนำสถานที่ต่างๆด้วยความเต็มใจ ห้องพักสวย อยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ สีลม-สาทร ใกล้รถไฟฟ้า BTS
ใกล้สวนสาธรณะ (สวนลุมพินี) อยากชวนเพื่อนลองไปใช้บริการดูครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tawatchai1964
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมน่ารัก เล็กๆ ตกแต่งสวย ซ่อนตัวอยู่หลังรพ.บีเอ็นเอช สถานที่เหมือนจะหายาก แต่ถ้าบอกแท็กซี่ให้ไปตามที่พนง.แนะนำก็ไม่มีปัญหา พนักงานทุกคนเป็นกันเอง พร้อมที่จะช่วยเหลือ ให้บริการ ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบไทยไทย มีทุกอย่างครบ ทีวี ตู้เย็น เซฟ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีเครื่องทำน้ำอุ่น คุ้มค่า ราคาสมเหตุสมผล เดินทางสะดวก เดินไปขึ้น BTS ที่ศาลาแดงได้ อาหารการกินรอบๆมีให้เลือกมากมาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองผ่านอโกด้าจะได้ราคาถูก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ LadyA14
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันเดินทางคนเดียว และฉันกำลังพักอยู่ในโรงแรมนี้ ตอนนี้ได้พักอยู่ 2 วันแล้ว ฉันรู้จักพื้นที่นี้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังหาที่นี่ได้ยาก เมื่อคุณเข้ามา คุณจะได้รับการต้อนรับโดยการตกแต่งแบบไทยเล็กๆ แต่เก๋ ที่แรกฉันได้พักอยู่ในโรงแรมชั้นประหยัด ชื่อ สำราญเพลสโฮเตล ซึ่งเป็นดั่งนรก
สำหรับฉันแล้ว โรงแรมเมิร์ธสาทรดูเหมือนสวรรค์บนดิน เมื่อมาถึง ฉันได้รับเครื่องดื่มต้อนรับ พนักงานในล็อบบี้เป็นกันเอง ให้การดูแลดี และร่าเริง คุณเกือบต้องการมีการสนทนากับพวกเขา พวกเขาน่ารักมาก และพูดภาษาอังกฤษได้ดี
ฉันได้จองห้องเตียงเดี่ยว ฉันต้องยอมรับว่า ฉันประทับใจจริงๆ ไฟไม่ค่อยสว่างในห้องพัก แต่มีของตกแต่งที่น่ารัก ด้วยสีน้ำตาลทอง มีช้างตัวเล็กๆ และพื้นไม้ ฉันได้ระมัดระวังมากเพื่อไม่ให้การตกแต่งเสียหาย ฉันถึงกับเอากระเป๋าเดินทางของฉันไปเก็บไว้ที่ระเบียง แอร์ทำงานอย่างเงียบสงัดและมีประสิทธิภาพ WiFi ใช้งานได้ดี มีกล่องสัญญาณดาวเทียม ทีวีจอแบน กล่องนิรภัย รองเท้าแตะ และเสื้อคลุม ห้องน้ำสะอาด และกว้างขวาง คุณจะรู้สึกได้รับประคบประหงมในห้องพัก ฉันไม่ต้องการออกไปไหนเลย
ฉันไม่สามารถพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับโรงแรมเลย เพราะจะไม่เป็นธรรม ไม่มีกาต้มน้ำ ผู้คนกล่าวว่า ไม่มีสระว่ายน้ำ
ฉันไม่คิดว่า สิ่งนี้เป็นมุมลบ เพราะที่นี่เป็นโรงแรมบูติกขนาดเล็ก
ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินี ฉันเป็นนักวิ่ง ดังนั้น ฉันจึง เลือกพื้นที่สีลม สาธรสำหรับการพักทุกปี ทำเลสะดวกมากถ้าคุณหาทางลัดเจอ ทางลัดอยู่ด้านขวามือของประตูเข้าโรงแรม ถนนเล็กๆ เส้นนั้นจะพาคุณไปห้างเซ็นทรัลสีลม และมีออกที่ชั้น 2 ของห้างไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกท่าน ฉันอยู่ในห้องเดี่ยว ซึ่งเหมาะสมที่สุดเพราะฉันอยู่คนเดียว แต่ห้องพักก็สวยมาก ห้องพักประเภทอื่นๆ ก็คงยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันจะมากลับมาที่นี่กับครอบครัวของฉันด้วยอย่างแน่นอน

4  ขอบคุณ pia a
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ที่พักเป็นโรงแรมใหม่ อายุ 3 ปี ในสีลม

มีการให้ต้อนรับที่ดี ด้วยน้ำผลไม้สดและรอยยิ้มของพนักงาน พนักงานกระตือรือร้นที่จะดูแลตลอดการพัก 3 วันของเรา

ทำเลดีใกล้รถ BTS และ MRT และตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ที่พักซ่อนตัวอยู่บนถนนที่เงียบสงบใกล้โรงเรียนและโรงพยาบาล ดูเหมือนว่า คนขับแท็กซี่ไม่รู้จักโรงแรมนี้ ดังนั้น การมีหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้เขาสามารถติดต่อขอทางได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ รถแท็กซี่จากพระบรมมหาราชวังหรือบางลำพูในบริเวณถนนข้างสารมีราคาประมาณ 80 บาท และคุณสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS จากสยาม

ทีทางเลือกอาหารเย็นใกล้พัฒน์พงษ์

เดินไปสถานี MRT ได้ใน 5 นาที ซึ่งมีราคา 25 บาท ต่อเที่ยว แล้วคุณสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟไปสนามบินในราคา 80 บาทต่อเที่ยว แต่ต้องเดิน 5 นาทีเพื่อเชื่อมต่อระหว่างทั้งสองสถานี

แท็กซี่จากสนามบินมีราคา 400 บาท บวกค่าทางด่วน 70 บาท และค่าธรรมเนียมสนามบิน 50 บาท

มีช่องโทรทัศน์มากมาย มีช่องข่าวภาษาอังกฤษเพียง 3 ช่อง

ห้องพักสวย และสะอาดมาก ที่นอนสบาย มีตู้เย็น และแอร์ทำงานได้ดี

ในห้องพักมี WiFi รวมในราคาห้อง และใช้งานได้ดี

4  ขอบคุณ HojasRojas