พักที่นี่เป็นเวลา 6 วัน นี่คือสิ่งที่ฉันสามารถพูด ... พนักงานเยี่ยมมาก! ห้องพักราคาไม่แพง สะอาดมาก&เรียบร้อย เราพักห้องชุดหนึ่งห้องนอนแบบจูเนียร์ 2,300+ บาท/คืนที่มี 2 ห้องน้ำ และเตียงขนาดควีนไซส์ (เตียงพับเสริมเพิ่มอีก 500 บาทต่อคืน ถ้าคุณอาจจำเป็นต้องใช้) มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบ เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า หม้อและกระทะ จานและช้อนส้อม ชุดศาลา พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่ทำงาน โทรทัศน์จอแบนสองจอ เวิร์คมาก!อินเทอร์เน็ตความเร็วอยู่ที่เฉลี่ย 9.80mbps. อุณหภูมิแอร์อยู่ที่ 15c สูงสุด รูมเซอร์วิส มีการทำความสะอาดห้องพักรายวัน สระว่ายน้ำขนาดเล็กและห้องออกกำลังกายที่ชั้นล่าง บริการรถรับส่งทุกวันทั้งไบเทคหรือสถานีรถไฟฟ้าทุกชั่วโมง เริ่มต้นที่เวลา 07:00น.แม้ว่าการนั่งรถไฟฟ้า BTS จากบางนาไปยังตัวเมืองจะเหมาะสม (เช่น สยามเซ็นเตอร์) แต่ระยะทางประมาณ 7-8 สถานีในราคาถึง 50 บาทเที่ยวเดียว (แพงมาก)โดยรวมแล้ว จะมาพักที่นี่อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเดินทางแบบธุรกิจในช่วงฤดูการประชุม หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยได้!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม