Mini R คือสถานที่สำหรับให้คุณมาพักเลยหากคุณอยากมาทำฟัน มันตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันกับโรงแรมทำฟันซึ่งนั่นหมายความให้ชัดๆ ลงไปอีกได้ว่า เดินแค่สามสิบวินาทีจากห้องพักของคุณก็ถึงสถานที่ทำฟันแล้ว ฉันมีนัดพบหลายครั้งต่อวัน เนื่องจากฉันมาพักอยู่ที่นี่แค่ระยะเวลาสั้นๆ และอาจรับมือไม่ไหวหากไม่มี Mini R ซึ่งอยู่ใกล้กันแห่งนี้ เพื่อแวะกลับมาพักระยะสั้นระหว่างวัน
ตัวโรงแรมเองนั้นสะอาดดี ห้องพักมีขนาดใหญ่และพนักงานก็เป็นกันเอง ฉันรู้สึกว่าเตียงนอนแข็งมาก แต่อย่างไรก็ดี รู้สึกได้ว่านี่เป็นเรื่องปกติในเอเชีย อาหารเช้าที่รวมมากับค่าที่พักไม่ค่อยจะยอดเยี่ยมนัก มีร้านอาหารดีๆ อยู่ร้านหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างลงไป ซึ่งเข้าใจข้อเท็จจริงที่ว่า ลูกค้าหลักส่วนใหญ่ของที่นี่ล้วนเพิ่งได้รับการรักษาฟันอย่างเจ็บปวดมา ฉันซดซุปและกินพาสต้านุ่มๆ ของพวกเขาไป สถานีรถไฟอยู่ใกล้ๆ มันค่อนข้างจะยากที่จะหาแท็กซี่สำหรับมาและไปที่ Saigon Square (ห้างสรรพสินค้า) คนขับแท็กซี่ส่วนใหญ่ปฏิเสธที่จะไม่ไปส่งคุณ ก่อนคุณจะออกมาจากโรงแรม ให้ขอให้พนักงานต้อนรับเขียนชื่อของสถานที่ซึ่งคุณจะไปและที่อยู่สำหรับนั่งกลับมาลงบนกระดาษในภาษาไทยเสียก่อน เนื่องจากคนขับแท็กซี่ส่วนใหญ่ไม่รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมหากเรียกชื่อด้วยภาษาอังกฤษ
โดยสรุปแล้ว มันคือสถานที่เดียวเท่านั้นที่คุณต้องมาพัก หากจะมาทำฟันให้เรียบร้อย อย่างไรก็ดี ฉันจะเลือกพักที่อื่นดูบ้างในครั้งหนั้น หากเป็นทริปที่ไปช็อปปิ้ง/ชมเมือง ในทำเลที่จะเลือกไป