กว่าจะหาโรงแรมเจอเพื่อเขียนวิจารณ์ที่ Tripadvisor ได้ พอเห็นรูปกับที่อยู่โรงแรม จึงแน่ใจเป็นที่แหล่ะ เคยพักมาแล้วและจะไม่แนะนำให้ใครมาพักด้วย โรงแรมต้องปรับปรุงอย่างเร่งด่วน ไม่มีข้ออ้างสำหรับความสกปรกซกมกแบบนี้ ห้อง/อพาร์ตเม้นต์ทั้งสอง (มากันเจ็ดคน) ของเรามีกลิ่นรา เหม็นมาก ชวนอาเจียน เปิดประตูเข้ามาก็ได้กลิ่นแล้ว เหม็นอยู่ตั้งวันสองวัน ห้องอาบน้ำเปื้อนมากที่พื้นก็มีแต่คราบ เพื่อนคนหนึ่งถึงกับต้องใส่รองเท้าแตะอาบน้ำเพราะเธอทนความโสโครกไม่ไหว ไม่กล้าใช้ครัวเพราะอุปกรณ์ทำอาหารและตู้เย็นสกปรกเหลือเกิน เก้าอี้โต๊ะแต่งตัวมีรอยตำหนิเต็มไปหมด มีเส้นผมหล่นเกลื่อนกลาด รับไม่ได้ ต้องเอาถุงพลาสติกวางก่อนถึงจะนั่งได้ มี wifi ให้เล่นแต่ต้องจ่ายเงิน แต่แล้วก็ก็เลิกใช้หลังใช้ได้แค่วันเดียวเพราะหลุดบ่อยมากทุกสองสามนาทีเลยทีเดียว แค่เราคิดว่าอาหารเช้าใช้ได้นะ มีไส้กรอก ไข่ดาว แฮม ข้าวผัด ขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ นมถั่วเหลือง น้ำส้ม และผลไม้สองสามอย่าง ... เมนูมีเท่านี้แหล่ะ ... ไม่มีโยเกิร์ต ซีเรียล ชีส หรือ ครัวซอง ฯลฯ! เราทานอาหารแบบอังกฤษมากกว่าอยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหา หนึ่งห้องมีกระดาษชำระให้แค่วันละม้วน ใช้กันตั้งสี่คน เราพักที่นี่สามคืน แต่วันกลับไม่ต้องเก็บของเลยเพราะไม่ได้เอาของออกจากกระเป๋าสักชิ้น ที่นี่สกปรกมาก ไม่กล้าเอาของออกมาวาง เพื่อจัดการเรื่องทั้งหมดแล้วเราแจ้งไปทางประชาสัมพันธ์ก่อนจะเรียกรถขนส่งในพื้นที่มาเพื่อยืนยันการจองของเรา.....โอว คุณจะเห็นเลยว่าเขาพูดมาแบบไม่เต็มใจเลย เขาถามเราว่า "คุณไม่มีมือถือเหรอ? ไม่มีใครมีมือถือเลยเหรอ?" นี่พวกเราเป็นชาวต่างชาตินะ ห้องราคาถูก และเราก้ได้ของสมกับราคา!!