จงหลีกเลี่ยงโรงแรมนี้ิอย่่างเด็ดขาด เราไปพักที่นี่แค่ 2 คืนเมื่อเดือนกรกฎาคม จ่ายไป 650 บาทต่อคืน ซึ่งแพงเกินเหตุ พนักงานโรงแรมก็ไม่ค่อยมีประโยชน์อะไร พวกเขาถนัดแต่เรื่องรับเงิน แล้วก็ทำเป็นแค่นั้น เตียงที่นี่แข็งสุดๆ- ลงไปนอนที่พื้นน่าจะสบายกว่านอนบนเตียงด้วยซ้ำ ฉันเดินทางไปทั่วเอเชียมาเป็น 10 ปี ยังไม่เคยเจอเตียงที่ไหนแข็งไปกว่าที่นี่ พอเราขอผ้าห่มเพิ่ม พวกเขาก็บอกว่าต้องจ่ายเพิ่มอีก 100 บาท การใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายก็ไม่ฟรี เขาคิดค่าบริการ 150 บาท ต่อ 10 ชั่วโมง ราคาอาหารในภัตตาคารก็แพงเกินเหตุเช่นกัน พอเราร้องขอช้อนส้อมเพื่อมาใช้ทานอาหารที่เราซื้อมาจากที่อื่นก็ถูกปฏิเสธทันที
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซอยสุทธิสาร ใช้เวลาเดิน 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT คำเตือน- นี่เป็นหนึ่งในถนนสายที่คับคั่งไปด้วยยวดยานมากที่สุดสายหนึ่งในกรุงเทพฯ และไม่ปลอดภัยนักที่จะเดินตามถนนเส้นนี้ เพราะมักมีรถจักรยานยนต์วิ่งโฉบเฉี่ยวไปมา และสภาพการจราจรก็มักจะติดขัดอยู่เสมอ ด้วยราคาเดียวกับที่คุณจ่ายให้ไป คุณน่าจะได้พักในโรงแรมอื่นที่มันมีสภาพและบริการที่ดีกว่่านี้มากได้
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ