ร้านอาหารนานาชาติ ราคาถูก มีให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพง ปริมาณก็พอสมควรไม่น้อยจนเกินไป ไปกินกับครอบครัวกำลังดี
ร้านกาแฟ ที่เด่นทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม มีหลากหลายสาขา แนะนำเมนูอาหาร เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด เส้นเหนียวนุ่ม สูตรแชมป์โลก
เป็นร้านกาแฟที่มีอาหารขายด้วยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปรับประทานเครื่องดื่ม ที่นั่งสาขานี้อาจมีไม่มาก แต่ก็สงบคนไม่พลุกพล่าน เครื่องดื่มอื่นๆที่นอกจากกาแฟก็รสดีเช่นกันค่ะ เช่น ชานมเย็น เป็นต้น
กาแฟอร่อย อาหารก็รสชาติใช้ได้ ถูกปากบางอย่าง แต่ราคาก็ค่อนไปทางแพง มีหลายสาขา อยู่ตามห้างสรรพสินค้า พนักงานบริการดี
ร้านกาแฟและร้านอาหารชื่อดัง โดยส่วนตัวชอบสั่งกาแฟนเจ้านี้มากครับ อร่อยถูกปาก หรือจะมารับประทานอาหารก็ได้