เอาละ ผมไม่รู้จะพูดถึงสถานที่แห่งนี้อย่างไรดีเลย
ฝักบัวเจ๊ง . . . ต้องซ่อมมันถึง "สาม" รอบด้วยกัน และในที่สุดเมื่อมันใช้งานได้แล้วนั้น ผมคิดว่าพวกเขาคงอยากให้ผมฆ่าตัวตายด้วยไฟฟ้าเพื่อตัวเองจะได้ไม่โดนไล่ออกจากงาน
ผมอยู่บนชั้นเจ็ด . . . และในห้องน้ำก็เต็มไปด้วยมด พอเราแจ้งเรื่องนี้ไป คำตอบที่ได้รับกลับมาก็คือ "เรารู้ปัญหานี้แล้ว มันก็เป็นอย่างนี้ตลอดอยู่แล้ว"!
สิ่งดีอย่างเดียวก็คือผมใช้สถานที่แห่งนี้เป็นฐานที่มั่นสำหรับการออกตระเวณเที่ยว มันแค่เดืิอนละเจ็ดพันบาท เตียงนุ่มสบายดีและผมก็ได้พักในห้องที่มีระบบเครื่องปรับอากาศใหม่เอี่ยม
ผมไม่ขอแนะนำให้มาพักที่นี่ ตลอดการท่องเที่ยวที่ผ่านมา ผมเคยพักในสถานที่ที่ถูกและดีกว่านี้มาแล้ว