สวัสดีครับ ทุกคนที่ชอบการท่องเที่ยวและการใช้เวลาวันหยุดในการพักผ่อนเป็นการชาร์จแบตให้กับตัวเอง โรงแรมที่จะกล่าวถึงในครั้งนี้ เป็นโรงแรมที่ผมเดินทางผ่านบ่อยมากครับ โรงแรม ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมขนาดกลางๆ ไม่ถึงกับเล็กมากนะครับ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 58 ผมได้เลือกเข้าพักที่นี้เพื่อพักผ่อนในวันหยุดครับ เข้าไปถึงพนักงานต้อนรับอย่างดีเป็นกันเอง สถานที่กว้าง สะอาด หรูทันสมัย ซึงมองจากด้านนอกเหมื่อนจะเป็นโรงแรมธรรมดา ห้องพักสะอาด โล่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ มีสระว่ายน้ำ ที่งโรงแรมจะตั้งอยู่ใกล้ๆเซ็นทรัลพระราม9 และแหล่งช้อปปิ้ง เที่ยว อื่นอีกหลายแห่งที่อยู่แถวๆรัศมีโรงแรมครับ การเดินทางก้สะดวกสบาย และที่สำคัญมีห้องนอนแบบคนญี่ปุ่นด้วยนะครับ น่ารักดี ลูกค้าที่ใช้บริการจะเป็นต่างชาติ อาหารเช้าก็โอเคครับ ถ้าคุณคิดจะเลือกพักผ่อน ผมขอเสนอ ไฮ เรสซิเดนซ์ เป็นตัวเลือกให้สำหรับทุกคนนะครับ