ได้มีโอกาสเข้าพักที่ ไฮ เรสซิเดนซ์ อีกครั้งหนึ่ง เมื่อ 16 สิงหาคม 2558 ครั้งนี้พอดีเพื่อนขึ้นมาจากภาคใต้ขึ้นมาอบรมที่กทมเลยได้ตอนรับเพื่อยโดยได้การเปิดห้องพักให้เพื่อนได้พักหนึ่งคืนก่อนไปยังสถานที่อบรม เพื่อนบอกว่าชอบมากห้องพักสวย วิวสวย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีส่วนบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร ล๊อปบี้ บรรยากศการภายในโรงแรมเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ เลือกพักที่ไฮ เรสซิเดนซ์ เพราะใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับต้อนรับแนะนำบริการด้วยความเต็มใจและยินดีให้บริการ เพื่อนประทับใจกับการได้พักที่นี้มาก เราก็ดีใจที่ได้ต้อนรับเพื่อนด้วยการให้สิ่งดีๆกับเพื่อน หวังว่าพอจะเป็นทางเลือกให้กับทุกคนได้นะครับ เพราะที่นี้มีห้องพักแบบไทย ญี่ปุ่นด้วยนะครับ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430