Werner S
Heidelberg, Germany

ประสบการณ์ใหม่

รีวิวของ Aspira 12th Avenue
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2012
นี่เป็นครั้งแรกที่เราพักโรงแรม RAMADA ในกรุงเทพ เป็นโอเอซิสที่แสนสงบใจกลางเมืองที่วุ่นวายและเสียงดังแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซอย 12 สามารถพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว หลังวุ่นวายมากทั้งวัน มีสวนที่สวยงามและสระว่ายน้ำที่เหมาะกับการเอนพักผ่อนมาก ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง ตอนเช้าจะมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม สามารถเลือกทานในห้องอาหารหรือนอกระเบียงได้ พนักงานเป็นมิตรช่วยเหลือและเป็นมืออาชีพมาก มีบริการรถรับส่ง (ตุ๊กตุ๊ก) ไปถนนหลักข้างสถานีรถไฟอโศก ในราคาห้องที่สมเหตุสมผล ห้องพักคุณภาพดีกว่ามาตรฐาน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.deดูต้นฉบับ
3.0 กม. จาก Aspira 12th Avenue
0.6 กม. จาก Aspira 12th Avenue
  • travelup.com
2.0 กม. จาก Aspira 12th Avenue
2.6 กม. จาก Aspira 12th Avenue
Hotel Exterior
3.4 กม. จาก Aspira 12th Avenue
  • Official Site
0.8 กม. จาก Aspira 12th Avenue
Front View from Sukhumvit Road
0.9 กม. จาก Aspira 12th Avenue
4.2 กม. จาก Aspira 12th Avenue
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่อยู่ในเมืองทุกอย่างค่อนข้างที่จะใช้ได้ แต่ประทับใจกับพนักงานที่ใจดีและช่วยเหลือดีมากจนลืมไม่ลง เราเช็คเอาท์ตอนเช้ามืดแต่ฝากกระเป๋าไว้ก่อนเดินทางในตอนดึก พนักงานน่ารักมากมีจิตใจบริการ เรากลับมาที่โรงแรมนี้สองสามครั้งเพื่อมาพักผ่อนในล็อบบี้และสวนแม้ว่าจะเช็คเอาท์ออกไปแล้ว บริกรหญิงคนหนึ่งของห้องอาหารยิ้มเก่งและสดใสมาก เราทุกคนประทับใจในตัวเธอมาก นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่เราจะกลับมาอีก

ขอบคุณ Doris C
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะว่ารีวิวที่ผ่านๆมา แล้วก็ระยะห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ แล้วเราก็ไม่ผิดหวัง! พนักงานนั้นมารบาทดีและช่วยเหลือดี รถรับส่งขนาดเล็กเพื่อไปตลอดซอยสุขุมวิทเป็นการเพิ่มเติมที่ดี แล้วก็ฟรีอีกด้วย! สระว่ายน้ำก็สนุกดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกชายวัย 8 ขวบ เราจะกลับมาที่นี่อีก!

ขอบคุณ Marc F
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

ที่นี่เป็นอาคารที่ดีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่แสนวุ่นวาย สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุดก็ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ทั้งโรงแรมยังมีบริการตุ๊กๆรับส่งให้ฟรีจากถนนหลัก ตัวอาคารนี้ถูกออกแบบมาอย่างดี สะอาดและทันสมัย พนักงานก็พร้อมจะให้บริการและช่วยเหลือตลอดเวลา ร้านในตำนาน “Cabbages and Condoms” อยู่ในระยะ 50 เมตรของที่นี่ เราชอบการพักที่นี่มาก แล้วก็อยากจะแนะนำให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักที่ทันสมัยและคุ้มราคาในกรุงเทพ
อ้อ! เกือบลืมไป อาหารในห้องอาหารและรูมเซอร์วิสรสชาติอร่อยมาก

1  ขอบคุณ Vikas101010
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2011

เราพักที่โรงแรม สามโรงแรมที่ค่อนข้างคล้ายๆกันแถวอโศก และ Ramada Suites ถือว่่าชนะที่อื่นด้วยฟรี Wi-fi แล้วก็รวมอาหารเช้าแล้ว เนื่องด้วยต้องการจะเปรียบเทียบดูเราเลยพักที่โรงแรมเครือเดียวกันคือ Ramada Encore ซอย 10 (1 คืน) แล้วก็ Four Points Sheraton ซอย 15 ( 2 คืน) เรายังพักที่ Hilton Millenium แต่ว่านั่นเป็นโรงแรมห้าดาว ซึ่งอยู่ในที่ๆต่างออกไปมาก
เช่นเดียวกันกับอีกสองที่ Ramada นั้นใหม่มาก แล้วก็เป็นโรงแรมที่สบายด้วยระดับสี่ดาว มันอยู่ในตลาดที่การแข่งขันสูงในกรุงเทพ และเราได้ราคาที่ดีมากที่ 1800 บาท พร้อมอาหารเช้า ตอนเช็คเอาท์เราถามราคาถ้าสมมติจะพักต่ออีกคืน แต่ว่ามันจะกลายเป็นราคา 2500แบบไม่มีอาหารเช้า เราเลยจอง Ramada Encore แทน
ฉันอีเมล์เกี่ยวกับการได้รับแพ็คเกจและจำโรงแรมผิดกันกับ Radisson Suites ทางโรงแรม Radisson ตอบกลับมาในทันทีเกี่ยวกับข้อผิดพลาดนั้น แต่ว่า Ramada ใช้เวลาสองสามวันกว่าจะตอบ เพราะฉะนั้นพวกเขาควรจะปรับปรุงการตอบอีเมล์คำร้อง
เช็คอินไม่มีปัญหาหลังจากการเดินทางบนเครื่องบินแสนยาวนานตามด้วยแท็กซี่จากสนามบิน เราพักในห้อง Standard ที่มีเตียงคิงไซส์แสนสบาย การตกแต่งดีไซน์แบบร่วมสมัย ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ โต๊ะเล็กๆ แล้วก้ที่อาบน้ำแบบน้ำฝน ต่างจากที่คนอื่นรีวิวมา เราไม่มีปัญหาเกี่ยวกับห้องน้ำหรือว่าความดันน้ำและอุณหภูมิเลย เราสามารถมองเห็นวิวสระน้ำแล้วก็ตัวเมือง โชคร้ายหน่อยที่ฝนตก แอร์นั้นเย็นมากเราเลยปิดซะ แล้วมันก็ไม่ได้ร้อนหรืออึดอัดอะไร ราคารวมเครื่องดื่มต้อนรับ แค่ว่าพวกเขาไม่ได้นำมาให้เรา แล้วเราก็นึกขึ้นได้ก็ตอนที่เช็คเอาท์แล้ว บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็ดี ด้วยตัวเลือกทั้งอาหารแนวตะวันตก บะหมี่แบบไทยๆ และข้าวผัด ฉันยังสั่งแพนเค้ก ซึ่งชิ้นนิดเดียว แต่ว่ารสชาติดี โชคดีที่อากาศดีในตอนเช้า เราเลยนั่งข้างนอกใต้แสงแดด มองไปที่สระว่ายน้ำแล้วก็เตียงอาบแดด แต่ถ้าอยากจะนั่งข้างในก็ได้เช่นกัน เราเลือกใช้บริการตุ๊กๆของโรงแรม แต่ว่าเดินไปแค่ 5-10 นาทีก็ถึงถนนหลักแล้ว ผ่าน Crepes & Co และ Cabbages and Condoms ไปทางรถไฟฟ้าอโศก Korean town ก็อยู่แถวนั้น แล้วก็มีที่ให้เลือกทานอาหารอีกหลายๆที่บริเวณสุขุมวิท เราเดินไปเอ็มโพเรี่ยมด้วยเพื่อจะสำรวจบริเวณ แต่ว่าจะเร็วกว่าหากนั่งรถไฟฟ้าไปอีกสถานีเดียว เราตกลงกินผัดไทยที่ซอย 17 การเช็คเอาท์เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ว่าใช้เวลาพอควรประมาณ 10-15 นาทีกว่าจะได้แท็กซี่ไปสนามบินตอนเก้าโมงเช้า คันแรกบอกว่าให้จ่าย 500 ถ้วน แต่เราขอให้กดมิเตอร์ เราเลยต้องรอคันอื่นแทน ฉันค่อนข้างกังวลเรื่องรถติด แต่ว่ามันแค่ 45 นาที แล้วก็เป็นจำนวนเงินเพียง 215 บาทสำหรับมิเตอร์แล้วก็ 70 บาทค่าทางด่วน ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดข้อเดียวเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นคือwi-fi ในห้อง ซึ่งเร็วกว่าที่ Encore และที่ Four Points ซึ่งมีแค่ในล้อบบี้ แล้วก็ราคาที่คุ้มเมื่อร่วมอาหารเช้าแล้ว เพราะฉะนั้นลองหาเรทแบบนี้ดู โดยรวมแล้วที่นี้ถือว่าคุ้มค่าแล้วก็สะดวกสบายโดยไม่มีเซอร์ไพรซ์แบบที่ไม่ต้องการ

1  ขอบคุณ BlogGrandVoyageur
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่ Ramada Hotel & Suites กรุงเทพเป็นเวลาสามคืน แล้วก็เป็นเวลาที่แสนจะเยี่ยมยอด! สถานที่ตั้งดีเยี่ยม เดินเพียงแค่ 5 นาทีจากเขตสุขุมวิทอันแสนจะคึกคึกและน่าตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องห่วง หากคุณขี้เกียจจะเดินล่ะก็ โรงแรมมีรถตุ๊กๆบริการส่งถนนใหญ่ แล้วก็บริการรับ เพียงแค่คุณโทรหาที่โรงแรม!!! ห้องที่เราพักนั้นดีมาก ตกแต่งภายในทันสมัย สะอาด แล้วก็เป็นที่น่าพอใจ อาหารเช้าก็เยี่ยม พร้อมการบริการที่ดีแสะเอาใจใส่ สิ่งที่หาได้ยากมากในใจกลาง Bangkok คือสวนที่สวยและสงบพร้อมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถผ่อนคลายและหลบออกมาจากความวุ่นวายของกรุงเทพ เราจะมาที่นี่อีกแน่นอน! ขอบคุณทีมงาน Ramada Hotel & Suites กรุงเทพ!

ขอบคุณ nicoletta82
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
RamadaBKK Public Relations Manager ของ Aspira 12th Avenue เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

@nicoletta82, I’ve already passed your lovely comment to all our team and operations.
We thank you and excited to know that you have had a wonderful stay with us.
Warmest regards from Bangkok, Thailand