Hotels.com
Expedia.com
PricelineUS$56
Vio.comUS$53
Trip.comUS$53
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่อยู่ในเมืองทุกอย่างค่อนข้างที่จะใช้ได้ แต่ประทับใจกับพนักงานที่ใจดีและช่วยเหลือดีมากจนลืมไม่ลง เราเช็คเอาท์ตอนเช้ามืดแต่ฝากกระเป๋าไว้ก่อนเดินทางในตอนดึก พนักงานน่ารักมากมีจิตใจบริการ เรากลับมาที่โรงแรมนี้สองสามครั้งเพื่อมาพักผ่อนในล็อบบี้และสวนแม้ว่าจะเช็คเอาท์ออกไปแล้ว บริกรหญิงคนหนึ่งของห้องอาหารยิ้มเก่งและสดใสมาก เราทุกคนประทับใจในตัวเธอมาก นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่เราจะกลับมาอีก

ขอบคุณ Doris C
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะว่ารีวิวที่ผ่านๆมา แล้วก็ระยะห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ แล้วเราก็ไม่ผิดหวัง! พนักงานนั้นมารบาทดีและช่วยเหลือดี รถรับส่งขนาดเล็กเพื่อไปตลอดซอยสุขุมวิทเป็นการเพิ่มเติมที่ดี แล้วก็ฟรีอีกด้วย! สระว่ายน้ำก็สนุกดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกชายวัย 8 ขวบ เราจะกลับมาที่นี่อีก!

ขอบคุณ Marc F
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

ที่นี่เป็นอาคารที่ดีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่แสนวุ่นวาย สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุดก็ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ทั้งโรงแรมยังมีบริการตุ๊กๆรับส่งให้ฟรีจากถนนหลัก ตัวอาคารนี้ถูกออกแบบมาอย่างดี สะอาดและทันสมัย พนักงานก็พร้อมจะให้บริการและช่วยเหลือตลอดเวลา ร้านในตำนาน “Cabbages and Condoms” อยู่ในระยะ 50 เมตรของที่นี่ เราชอบการพักที่นี่มาก แล้วก็อยากจะแนะนำให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักที่ทันสมัยและคุ้มราคาในกรุงเทพ
อ้อ! เกือบลืมไป อาหารในห้องอาหารและรูมเซอร์วิสรสชาติอร่อยมาก

1  ขอบคุณ Vikas101010
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2011

เราพักที่โรงแรม สามโรงแรมที่ค่อนข้างคล้ายๆกันแถวอโศก และ Ramada Suites ถือว่่าชนะที่อื่นด้วยฟรี Wi-fi แล้วก็รวมอาหารเช้าแล้ว เนื่องด้วยต้องการจะเปรียบเทียบดูเราเลยพักที่โรงแรมเครือเดียวกันคือ Ramada Encore ซอย 10 (1 คืน) แล้วก็ Four Points Sheraton ซอย 15 ( 2 คืน) เรายังพักที่ Hilton Millenium แต่ว่านั่นเป็นโรงแรมห้าดาว ซึ่งอยู่ในที่ๆต่างออกไปมาก
เช่นเดียวกันกับอีกสองที่ Ramada นั้นใหม่มาก แล้วก็เป็นโรงแรมที่สบายด้วยระดับสี่ดาว มันอยู่ในตลาดที่การแข่งขันสูงในกรุงเทพ และเราได้ราคาที่ดีมากที่ 1800 บาท พร้อมอาหารเช้า ตอนเช็คเอาท์เราถามราคาถ้าสมมติจะพักต่ออีกคืน แต่ว่ามันจะกลายเป็นราคา 2500แบบไม่มีอาหารเช้า เราเลยจอง Ramada Encore แทน
ฉันอีเมล์เกี่ยวกับการได้รับแพ็คเกจและจำโรงแรมผิดกันกับ Radisson Suites ทางโรงแรม Radisson ตอบกลับมาในทันทีเกี่ยวกับข้อผิดพลาดนั้น แต่ว่า Ramada ใช้เวลาสองสามวันกว่าจะตอบ เพราะฉะนั้นพวกเขาควรจะปรับปรุงการตอบอีเมล์คำร้อง
เช็คอินไม่มีปัญหาหลังจากการเดินทางบนเครื่องบินแสนยาวนานตามด้วยแท็กซี่จากสนามบิน เราพักในห้อง Standard ที่มีเตียงคิงไซส์แสนสบาย การตกแต่งดีไซน์แบบร่วมสมัย ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ โต๊ะเล็กๆ แล้วก้ที่อาบน้ำแบบน้ำฝน ต่างจากที่คนอื่นรีวิวมา เราไม่มีปัญหาเกี่ยวกับห้องน้ำหรือว่าความดันน้ำและอุณหภูมิเลย เราสามารถมองเห็นวิวสระน้ำแล้วก็ตัวเมือง โชคร้ายหน่อยที่ฝนตก แอร์นั้นเย็นมากเราเลยปิดซะ แล้วมันก็ไม่ได้ร้อนหรืออึดอัดอะไร ราคารวมเครื่องดื่มต้อนรับ แค่ว่าพวกเขาไม่ได้นำมาให้เรา แล้วเราก็นึกขึ้นได้ก็ตอนที่เช็คเอาท์แล้ว บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็ดี ด้วยตัวเลือกทั้งอาหารแนวตะวันตก บะหมี่แบบไทยๆ และข้าวผัด ฉันยังสั่งแพนเค้ก ซึ่งชิ้นนิดเดียว แต่ว่ารสชาติดี โชคดีที่อากาศดีในตอนเช้า เราเลยนั่งข้างนอกใต้แสงแดด มองไปที่สระว่ายน้ำแล้วก็เตียงอาบแดด แต่ถ้าอยากจะนั่งข้างในก็ได้เช่นกัน เราเลือกใช้บริการตุ๊กๆของโรงแรม แต่ว่าเดินไปแค่ 5-10 นาทีก็ถึงถนนหลักแล้ว ผ่าน Crepes & Co และ Cabbages and Condoms ไปทางรถไฟฟ้าอโศก Korean town ก็อยู่แถวนั้น แล้วก็มีที่ให้เลือกทานอาหารอีกหลายๆที่บริเวณสุขุมวิท เราเดินไปเอ็มโพเรี่ยมด้วยเพื่อจะสำรวจบริเวณ แต่ว่าจะเร็วกว่าหากนั่งรถไฟฟ้าไปอีกสถานีเดียว เราตกลงกินผัดไทยที่ซอย 17 การเช็คเอาท์เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ว่าใช้เวลาพอควรประมาณ 10-15 นาทีกว่าจะได้แท็กซี่ไปสนามบินตอนเก้าโมงเช้า คันแรกบอกว่าให้จ่าย 500 ถ้วน แต่เราขอให้กดมิเตอร์ เราเลยต้องรอคันอื่นแทน ฉันค่อนข้างกังวลเรื่องรถติด แต่ว่ามันแค่ 45 นาที แล้วก็เป็นจำนวนเงินเพียง 215 บาทสำหรับมิเตอร์แล้วก็ 70 บาทค่าทางด่วน ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดข้อเดียวเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นคือwi-fi ในห้อง ซึ่งเร็วกว่าที่ Encore และที่ Four Points ซึ่งมีแค่ในล้อบบี้ แล้วก็ราคาที่คุ้มเมื่อร่วมอาหารเช้าแล้ว เพราะฉะนั้นลองหาเรทแบบนี้ดู โดยรวมแล้วที่นี้ถือว่าคุ้มค่าแล้วก็สะดวกสบายโดยไม่มีเซอร์ไพรซ์แบบที่ไม่ต้องการ

1  ขอบคุณ BlogGrandVoyageur
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่ Ramada Hotel & Suites กรุงเทพเป็นเวลาสามคืน แล้วก็เป็นเวลาที่แสนจะเยี่ยมยอด! สถานที่ตั้งดีเยี่ยม เดินเพียงแค่ 5 นาทีจากเขตสุขุมวิทอันแสนจะคึกคึกและน่าตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องห่วง หากคุณขี้เกียจจะเดินล่ะก็ โรงแรมมีรถตุ๊กๆบริการส่งถนนใหญ่ แล้วก็บริการรับ เพียงแค่คุณโทรหาที่โรงแรม!!! ห้องที่เราพักนั้นดีมาก ตกแต่งภายในทันสมัย สะอาด แล้วก็เป็นที่น่าพอใจ อาหารเช้าก็เยี่ยม พร้อมการบริการที่ดีแสะเอาใจใส่ สิ่งที่หาได้ยากมากในใจกลาง Bangkok คือสวนที่สวยและสงบพร้อมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถผ่อนคลายและหลบออกมาจากความวุ่นวายของกรุงเทพ เราจะมาที่นี่อีกแน่นอน! ขอบคุณทีมงาน Ramada Hotel & Suites กรุงเทพ!

ขอบคุณ nicoletta82
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
RamadaBKK Public Relations Manager ของ Aspira 12th Avenue เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

@nicoletta82, I’ve already passed your lovely comment to all our team and operations.
We thank you and excited to know that you have had a wonderful stay with us.
Warmest regards from Bangkok, Thailand