Expedia.com
Vio.com
Agoda.comUS$50
TravelocityUS$67
Trip.comUS$45
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารัก สะอาด ราคาสมเหตุสมผล พนักงานต้อนรับบริการดี มีความเป็นกันเองให้ความช่วยเหลือดีมาก แถมตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ bts mrt อาหารเช้าอร่อย ประทับใจมากๆเลยค่ะ กลับมาใช้บริการที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ lostinwonderland-612
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่มาถึงโรงแรมเหมือนได้กลับมาถึงบ้าน staff อัธยาศัยดีทุกคน โรงแรมอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าTerminal21 ใกล้BTS อโศก และโรงแรมมีรถtuk tuk รับ ส่ง ถึงหน้าปากซอยฟรี สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าดีงาม มีส่วนย่อมเล็กๆในบริเวณโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Kukkik N
Tourist20207199246 Front Office Manager ของ 12th Avenue Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณกุ๊กกิ๊ก,

ขอบพระคุณมากคะสำหรับคอมเม้นของการเข้ากับทางโรงแรม พวกเราทีม12th Avenue Hotel Bangkok หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณกุ๊กกิ๊กและครอบคร้วกลับมาพักกับเราในอีกครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปนะคะ

ขอบพระคุณมากๆอีกครั้งคะ
วิภาณี ขันดี

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่ค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ไปพักมาหลายครั้งมาก จำไม่ได้ที่เท่าไหร่แล้วค่ะ ห้องสะอาด สะดวก มีที่จอดรถ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าและใต้ดินสะดวกแก่การเดินทางค่ะ มีรถโรงแรมบริการรับส่งทางเข้าโรงแรม 24 ชม. มีต้นไม้รอบๆบรรยากาศดีมากๆค่ะ ชอบมากๆค่ะ ประทับใจทุกครั้งที่กลับมาพักที่นี่

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PatcharinN18
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เราไปพักที่โรงแรมนี้ 7 วัน เนื่องดัวยไปทำธุระแถวนั้น สะดวกในการเดินทาง เราไปพักช่วงวันเกิดเราด้วย พนักงานก้อเอาเค้กวันเกิดมาให้ เราก้อตกใจ เราก้อเลยถามพนักงานว่า รู้ได้งัยว่าเป็นวันเกิดเรา เขาบอกว่าดูจาก passport เรา คือพนักงานที่นี้เขาไส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของคนที่มาพักที่นี้ เรารู้สึกประทับใจในการบริการหลายๆอย่างจากที่นี้ค่ะ พนักงานที่นี้น่ารักทุกคน โรงแรมก้อน่าอยู่ อยู่ไม่ไกลจาก Terminal 21 โรงแรมอยู่เกือบๆท้ายซอย ถ้าเดินเท้าเข้าซอยอาจจะไม่ค่อยสะดวก เพราะรถเยอะ และเข้าไปเกือบสุดซอย แต่ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปปากซอย ตลอด24 ชั่วโมง หรือดึกๆเราก้อสามารถโทรให้ทางให้ทางโรงมารับก้อได้ ประทับใจในการบริการ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PuifaiH
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องสะอาดและสบายมากๆ เตียงนอนสบายมากๆ พื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสระว่ายน้ำของโรงแรมดีที่สุดสำหรับโรงแรมในระดับนี้ครับ อาหารเช้าดีกว่าโรงแรมในระดับเดียวกัน โรงแรมดูเหมือนจะไกลจากปากซอยแต่ก็สามารถเรียกรถจากโรงแรมไปรับได้ตลอด สะดวกดีครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ popier
Punchy12 Manager ของ 12th Avenue Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2016

Dear Popier,

Thank you very much for taking the time to share with us your experiences. We are delighted to have you here and it was indeed a pleasure to learn that you enjoy your staying with us at Sukhumvit 12 Bangkok Hotel & Suites. We will continue to do our best for all our valuable guests in the future.

We look forward to the pleasure of welcoming you back to here and make it closer to the perfect in the near future again.

Best regards,
Chanthorn, P /Customer Service Manager