“พนักงานบริการดี อาหารอร่อย”
รีวิวของ Market Café

Market Café
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่50 จาก13,253 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿160 - ฿790
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะทุกเมนูเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะยำส้มโอค่ะ บรรยากาศวิวชั้น 27 ก็ถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 208nunet

รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารไทยเริ่ดๆต้องที่นี่เลย
รสชาติอาหารดี เข้มข้น
คือต้องมาลองเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน
พนักงานใส่ใจบริการดีมาก คุณจุ๊ คุณเปรี้ยว

อาหารอร่อย พนักงานดี บรรกาศดี
10/10ไปเลยมื้อนี้ :)

ขอบคุณ Maneeart T
รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2022

แกงปูใบชะพลู มัสมั่นขาแกะ อร่อยมากกครับ ติดใจเลย
บัวลอยไส้เม็ดบัว ก็ดีงาม เนื่อเนียนหนึบ ปิดท้ายอย่างสวยงาม
พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kritchanatc2022
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สวัสดีค่ะ #เที่ยวจนแมวข่วน พาทุกท่านมารับประทานจุ้ง จุ้ง กุ้ง และเหล่าผองเพื่อน อาหารทะเล 🦞🦐🦑🦀🐙🐟 "Market Café by Khao" ALL YOU CAN EAT

🦞 Khao Group ห้องอาหารระดับ ๑ ดาวมิชลิน มาสร้างความอร่อยในแบบรสชาดไทยแท้ๆที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท"

🦞เรามาสั่งกันเลยคะ ขอบอกก่อนคะ ถ้าคุณหิวจนตาลายขอให้สั่งไว้แบบหลายอย่างเลยค่ะ เพราะถ้าแขกเยอะ รายการอาหารของคุณจะช้าคะ ใจเย็นๆคะ ค่อยๆๆ พนักงานบริการดีค่ะ คอยสอบถามว่าจะรับอะไรอีกไหม สั่งหลายอย่างได้คะ โดยส่วนตัวน้ำจิ้มเผ็ดชอบค่ะ แต่อาหารช้าไปคะ ทั้งที่สั่งไว้ระหว่างรอทานชุดแรกหมดคะ ไม่รวมเครื่องดื่มคะ

🦞กุ้งแม่น้ำเผา มันเยิ้มๆ ส่วนตัวไม่แห้งมากเอามาทานกับข้าวผัดอร่อยคะ

🦞ทอดมันกุ้งไม่อมน้ำมัน ,ข้าวผัดปู สั่ง 2 จานคะ

🦞 เส้นใหญ่ผัดกะปิ ,ข้าวผัดมันกุ้งนี่สั่งอย่างละ 2 จานคะ

🦞 ปีกไก่ทอดแจ่ง รสจัดดี มีแนวกลิ่นอายความอีสานจานนี้ปลิ้มคล้ายปลาร้า อิอิ

🦞ข้าวซอยไก่ไม่ควรพลาดคะ อร่อยน้ำข้นจัดคะ

🍨ไอศครีมมะพร้าวหอมมัน และมีท็อปปิ้งไทยแท้ ลูกชิด ซ่อนมาด้วย ถือว่าได้คะ

🍮 ข้าวเหนียวมะม่วงจานน้อยไปนิดสั่งมาแค่ 2 หมดเวลาคะ ก่อนนี่ของโปรดเลยคะ กะว่าจะจัดสัก 5 จาน

🥞 สังขยาฝอยทอง เนื้อเนียนแต่เส้นฝอยทองหวานไปอาจจะเพราะไม่ชอบทานฝอยทองค่ะ

#เที่ยวจนแมวข่วน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pichys2019
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ชอบหมูฮ้องมากเลยครับ น้องนัดน่ารักมากเลยครับ น้องอธิบายอาหารได้น่าทานมากครับ แล้วบอกเคล็ดลับการทาน ที่ทำให้ต้องลองทำตามซึ่งมันก็อร่อยจริงๆ และ Calamansi plum ก็เข้ากันดีกับอาหารไทยด้วย
จะแนะนำให้เพื่อนมาทานแน่นอนครับ ^^

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pranotm

นักท่องเที่ยวที่ดู Market Café ยังดู

เคยไป Market Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ