อาหารกับบรรยากาศดีมาก พี่ๆพนักงาน พี่อุ้มพี่โทนี่น่ารักดูแลดีมาก
เหมาะกับการมาทานข้าวในวันพิเศษกับคนพิเศษ
อาหารอร่อยทุกอย่าง มาหลายรอบแล้วค่ะ พนักงานสุภาพ บริการดีมากค่ะ น้องพนักงานน่ารัก ขอบคุณมากค่ะคุณ pink ลูกสาวชอบมาเป่าเค้กมากค่ะ
เวลาเรามีจำกัด..
เราต้องเลือกใช้ให้สุข❤️ และมีคุณ (ภาพ)
ใช้เวลากับคนที่เรารัก...และรักเรา
วันนี้ชวนคุณพ่อคุณแม่เค้กมาร่วม
ทานอาหารไทยที่ #MarketCafe
ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท
อาหารไทยที่นี่ รสชาติ แบบวังโบราณมาก
มีเมนูหายากอย่างต้มจิ๋วไก่ แกงคั่วปูใบชะพลู
ไข่เจียวปู ยำพอลเมโล่กุ้งสด กุ้งแม่น้ำซอสกระเทียม
หมูฮ้อง ปลาราดพริก ฯลฯ
จำได้แค่นี้...#หิวชิมิ
จบด้วยของหวาน
ส้มฉุน SA มาแนะนำเองเลยว่า
เป็นขนนโบราณ ฉุนมาจาก คำว่าฉุย คือหอมฉุย
ใส่หอมเจียวกับผิวส้มซ่าขูดโรยหน้า
เพื่อตัดหยินหยางด้วยของตรงข้ามร้อนเย็น
ประดับด้วยเม็ดทับทิม
#Family ❤️
ใดใดคือ บริการสุดยอดแห่งความใส่ใจ
คุณนัท อธิบายดีมาก น่ารักสุดๆ ใส่ใจแม่ว่าจะ
ทานเผ็ดได้มากน้อยแค่ไหนด้วย
และคุณเปรี้ยวที่ทำม็อคเทลได้สุดประทับใจ
ช่วงโควิดผมสั่งเซ็ทบ็อกซ์ 4-5 ครั้งได้
เพิ่งได้มาทานที่ร้าน...โห
"มันเลิศมาก"
อาหารอร่อยราคาไม่แพงครับ
จัดว่าเด็ด พนักงานบริการดีมากให้1000เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
อาหารอร่อย พนักงานให้บริการดีมากๆๆ ประทับใจการบริการมากค่ะ พนักงานใส่ใจรายละเอียดลูกค้า ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ โดยรวมแล้วดีมากๆค่ะ