“Dinner@Market Cafe”
รีวิวของ Market Café

Market Café
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่61 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿160 - ฿790
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทาน Dinner ที่ Market Cafe Outlet ของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ ประทับใจกับรสชาติอาหาร บรรยากาศต่างๆ และการให้บริการจากพนักงานที่เป็นกันเองโดยเฉพาะคุณมะลิ คุณเปรี้ยว คุณเบลล่า และคุณพิ้งค์

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pongsawat W

รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดีมากค่ะ โดนเฉพาะคุณpinkใส่ใจมากๆค่ะ อร่อยทุกเมนู ที่ชอบเป็นพิเศษคือยำส้มโอ ต้มยำกุ้ง และหมูฮ่อง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 845sariyam
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

รสชาติอาหารไทยแท้ แต่ไม่เผ็ดมาก เหมาะสำหรับคนต่างชาติ หรือคนไทยที่ไม่กินรสจัด แต่รสชาติอร่อย!!!
เมนูแนะนำ
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ
ผัดกะเพาะเนื้อสับ
พร่าเนื้อ

ขอบคุณ wiratpon
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Excellent service and wonderful meal

อาหารและของหวานรสชาติอร่อยมาก พนักงานทุกท่านบริการดีมาก คุณพิงค์ให้บริการอย่างดีเยี่ยม โดยรวมประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ 104thanidab
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้าน พนักงานทุกๆ คนเอาใจใส่และให้บริการดีมากๆ

ขอขอบคุณ คุณอุ้ม คุณแซม และคุณเปรี้ยว ที่ช่วยให้มื้อนี้ของพวกเราเป็นมื้อที่ประทับใจมากๆ ครับ

ขอบคุณ phumthanp

นักท่องเที่ยวที่ดู Market Café ยังดู

เคยไป Market Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ