“ประทับใจกับมาซ้ำแน่นอน”
รีวิวของ Market Café

Market Café
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่56 จาก14,468 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿160 - ฿790
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม พนักงานน่ารักเป็นกันเองประทับใจ อาหารเหมือนจะพอชั่นน้อยแต่อิ่มมาก
รสชาติอาหารดีสมเป็นอาหารไทย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Chontada L

รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2023

อาหารไทยรสขาตินุ่มลิ้นต่างชาติสัมผัสถึงได้ บริการประทับใจมากค่ะ ราคาไม่กระชากกระเป๋าสถานที่ระดับห้าดาว จะต้อง กลับไปเยี่ยมอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ SarinDonati
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยครับ นั่งทานสบายๆ บรรยากาศดีมาก ขอบคุณน้องๆ ที่ดูแลอย่างดีมาก ๆ น้อง Pink น้อง Sha ครับ มาทานบ่อยมากครับ ไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ 539panitant
รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดี สะอาด ตกแต่งร้านสวยงาม อาหารอร่อยให้เยอะ

น้องกัส,น้องเบลล่า,น้องเปรี้ยว,น้องซะห์,น้องแนน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ศศิพล เ
รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารที่นี้อร่อยทุกเมนูเลยจริงๆ มากินทีไรไม่เคยผิดหวังเลย พนักงานก็บริการดีมากๆตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมจนถึงห้องอาหาร

ขอบคุณ Patcharida Y

นักท่องเที่ยวที่ดู Market Café ยังดู

เคยไป Market Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ