“ดินเนอร์อาหารญี่ปุ่น”
รีวิวของ Market Café

Market Café
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่57 จาก14,527 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿160 - ฿790
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ปกติมาประจำ กินอาหารไทยตอนดินเนอร์ ตอนนี้มีออกอาหารญี่ปุ่นมาใหม่ ราคากำลังดีครับ คุณภาพอาหารก็ดี จัดจานอลังการน่าทาน แนะนำต้องลองmenu Unagi Bigku กับ Australian beef lava เมนูโปรดผมเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Natee S
Restaurant Operations Team Owner ของ Market Café เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียนคุณ 151natees

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการกับโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิทและขอขอบพระคุณที่เลือกรับประทานอาหารกับทาง Market Café ของเรา

เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้ามาใช้บริการและเราจะแบ่งปันคำชมของคุณให้กับทีมของเราอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าข้อเสนอแนะของคุณจะช่วยส่งเสริมให้เรายึดมั่นในมาตรฐานการบริการที่ดีต่อผู้เข้าใช้บริการต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ 151natees อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลยครับพนักงานที่นี่บริการไม่เลือกว่าต่างชาติหรือคนไทยรู้สึกถึงความใส่ใจจากการบริการของน้องๆเลยครับ โดยเฉพาะ"น้องบอย"ขอบคุณมากนะครับที่เดินผ่านทีไรถามตลอดขาดเหลืออะไรมั่ย อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายจนทานไม่ครบทุกอย่างรอบหน้าคงต้องมาพัก3คืนถึงจะได้ทานให้ครบ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Roving32751380907

เรียนคุณ Roving32751380907

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ Market Café

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการมาใช้บริการกับเรา รวมถึงการบริการของพนักงานที่ท่านประทับใจ เราจะแบ่งปันคำชมและข้อเสนอแนะของท่านให้กับ คุณบอย และทีมของเราอย่างแน่นอน เพื่อเป็นกำลังใจและส่งเสริมให้เราพัฒนามาตรฐานการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อ ๆ ไป

ทางห้องอาหารต้องขอขอบพระคุณคุณ Roving32751380907 ที่สละเวลาของคุณในการให้ข้อเสนอแนะกับเราในครั้งนี้และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งในอนาคต

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

10.10.24 มาทานอาหารที่ห้องอาหารเช้า อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีมากกก โดยเฉพาะคุณบอย ใส่ใจลูกค้าอย่างมากกกกค่ะ ประทับใจคุณบอยมากค่ะ ส่วนพนักงานท่านอื่นก็น่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณ jannissp

เรียนคุณ jannissp

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ jannissp อีกครั้งในอนาคต

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหาร อร่อยแซ่บมากครับ จนอยากจะซดน้ำแกงจนหมดชาม บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ จนขนคีงลุกซู้ อยากจะเอาผ้าห่มกับหมอนมานอน มากเลยครับ..

ขอบคุณ NIWAT S

เรียนคุณ NIWAT S

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ NIWAT S อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย สะอาด รสชาติดี บรรยากาศดี น้องพนักงานบริการดี
น่ารักทุกคน
Toie , July ,Aum, Cat, Pink ,Mali
อาหารบุฟเฟ่ต์แบบ A La Carte

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ คัมภิรดา เ
Restaurant Operations Team Owner ของ Market Café เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียนคุณ _N5823OS

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ _N5823OS อีกครั้งในอนาคต

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,

นักท่องเที่ยวที่ดู Market Café ยังดู

เคยไป Market Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ