วิวสวย อาหารอร่อยมากค่ะ บริการดี พนักงานน่ารัก ประทับใจค่ะ
ขอบคุณน้องกร, ฝน, ลีฟ, กิ๊ฟ ดูแล บริการดีมากค่ะ
บรรยากาศดีสุด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ประทับใจสุดๆเลยครับ มีโอกาสต้องกลับมาอีกครั้ง
โดยเฉพาะ น้องโอลีฟ กิ๊ฟ จูเนียร์ นุ้ย
เป็นร้านอาหาร บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย การบริการของคุณPumor,คุณPin,คุณBee,คุณPu ประทับใจสุดๆ มีโอกาสหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ
ไอ ชอบม่กๆๆคะ นักร้อง น่ารัก มากๆๆๆๆๆ สวย เดอะว๊อย ไม่เคยพลาด ทุกศุกร์ เจอกัน พนักงานงานทุกคนน่ารัก น้องพลอย คือพนักงาน ดีเด่นที่นี้ นักร้อง สวย ขอเพลงอะไร ได้หมด ฉันรักที่นี้ ฉันจะมาทุกๆๆๆๆ สัปดาห์ Love yOu. Love Spectrum
คุณพลอยบริการดีมากๆๆค่ะ น่ารักมากยิ้มแย้ม น่ารักมาก
Professional มากๆๆค่ะ
คุณสวยนักร้องร้องดีมากๆๆค่ะ เอนเตอเทนดีมากๆๆค่ะ
จะกลับมาแน่นอนค่ะ