K'pu k'korn and k'night บริการดีมากไปครับ จะกลับมาอีกแน่นอนน สนุกมากมากับเพื่อนจะบอกต่อแน่ๆให้มาใหม่
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก (Gift Nui Leaf Ploy) ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพลงดีมาก ประทับใจค่ะ
อาหารอร่อย รสชาติดีมากๆ บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากๆเลยค่ะ คุณมาร์ท คุณนุ้ย คุณติงลี่ น่ารักมากๆ เลยค่ะ ประทับใจมาก จะกลับมาอีก นะคะ
พนักงานบริการดีมากๆพี่ๆที่นี้น่ารักทุกคน บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย
P‘Pin,Gift,Nui,Bee,Mart แนะนำที่นี้ดีมาก
พนักงานดีมาก มี Pin, gift, nui และ bee บริการดี p'mart ก็คอยดูแลตลอด แนะนำเมนูต่างๆแล้วค่อยเติมให้รู้สึกคุ้มค่ามากๆ ขอบคุณค่ะ