“รูฟท็อปที่ต้องมาให้ได้”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,468 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พี่ๆพนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ดูแลดีมาก เพลงเพราะ บรรยากาศก้โอเค อาหารอร่อย เรามาที่นี่มาบ่อยมาก เพราะทุกคนน่ารักมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ aezs2017

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี โดยเฉพาะบริเวณ outdoor ไม่แออัด บริการดี พนักงานดูแล น่ารัก เป็นกันเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย มีโปรโมชั่นดีๆ
เหมาะกับการมาสังสรรค์ พูดคุย

ขอบคุณ matawt
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านสวยมากเลยครับ บรรยากาศสุดยอด วิวสวย ดนตรีเพราะมากๆเลย สไตล์การร้องของนักร้องดีมากครับ พนักงานบริการดีมาก เครื่องดื่มซิกเนเจอร์คอกเทล ดีมาครับ (Leaf,Tingly,Pin,ploy)

ขอบคุณ 268jvt
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากๆๆค่ะ พนักงานน่ารักมากๆๆเลยค่ะ ดูแลดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณ tinglyดูแลดีมากๆๆค่ะพูดจาไพเราะ คุณพลอยก้อน่ารักมากๆๆค่ะ ดนตรีมากๆๆด้วยค่ะ คุณฉัตร คุณสวย คุณอ้อม เอนเตอรเทนดี มากๆๆนะค่ะ

ขอบคุณ Preeyaporn Y
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

วิวสวย อาหารอร่อย เพลงเพราะค่ะ ชอบมาก ต้องมาอีกแน่นอน บรรยากาศดีมากๆค่ะ (leaf,nui,fon,pin) ห้องอาหารดีมาก

ขอบคุณ 379ummn

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ