วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม และบริการดีมาก (ไนท์ ลีฟ ติง พิน) มีโอกาสมาอีกแน่นอน
พนักงานถ่ายรูปสวยมากกกกกกกกก ดูแลดีมากกกกกก( น้องกิฟ คุณติงลี่ คุณไนท์ และคุณพลอย) เทคแคร์ดูแลใส่ใจ ดูแลสวยมากกก
พนักงานบริการน่ารักทุกคน คุณกิฟ คุณมี คุณTingly k.leaf เป็นกันเองมาก แนะนำดี อาหารก็อร่อยค่ะ แล้วนักร้องคือดีมาก เพลงเพราะ
พี่ๆพนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ดูแลดีมาก เพลงเพราะ บรรยากาศก้โอเค อาหารอร่อย เรามาที่นี่มาบ่อยมาก เพราะทุกคนน่ารักมาก
บรรยากาศดี โดยเฉพาะบริเวณ outdoor ไม่แออัด บริการดี พนักงานดูแล น่ารัก เป็นกันเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย มีโปรโมชั่นดีๆ
เหมาะกับการมาสังสรรค์ พูดคุย