เหนื่อยจากการทำงาน เลยแค่จะมาหากาแฟดื่มและนั่งทำงาน สรุปว่ามาเจอที่ที่ดีมากกก เหมาะสำหรับการนั่งชิลๆ ทำงานหรือฟังเพลงก็ได้ จะมากับเพื่อนก็ดีกับแฟนก็เลิศ เพราะไม่แออัด และวิวสวย มีดนตรีเบาๆ ชั้น 29 และ อีกชั้นจะเป็นแบบบาร์และมีดีเจเลยเพลงหนักๆสามารถจอยทั้งสองชั้นได้ ราคาตั้งแต่ 180-1000 และอาหารอร่อย นี่ลองเมนูลาบทอด และก็เครื่องดื่มที่ชื่อว่า Mango Tanggo คือดีชื่นใจเปรี้ยวๆอมหวานเผ็ดๆ พนักงานน่ารัก ทั้งคุณกิ๊ฟ คุณนุ้ย คุณฝน และก็ลีฟเลย พูดจาไพเราะ และแนะนำได้ดี ชอบมากค่ะ จะมาอีกรอบหน้า