“Spectrum”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก13,987 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะ tingly, pu, toeil, korn ดูแลดีมากๆค่ะ จะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 805maneeratk

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทานที่นี่หลายครั้งแล้ว ประทับใจทุกครั้งเลย พนักงานดูแลดีมากครับ คุณกิฟ คุณบี คุณพิณ คุณฝน คอยดูแลตลอดเลย
อาหารอร่อย เพลงวงคุณปาล์ม คุณแต๊ก เพราะทุกเพลง
กลับมาอีกแน่นอนครับ Drink เพลินโปรโมชั่นดีครับ

ขอบคุณ Curiosity17630937512
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทาน Hungry Hub คุ้มค่ามาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะมาก

เครื่องดื่ม mocktail สวย น่าดื่ม

พนักงาน คุณกิฟ คุณลิฟ คุณมีรคุณเต้ย ดูแลดีมาก ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ สุดารัตน์ พ
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านดีมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศดี เครื่องดื่ม อาหาร เพลง ดีหมดทุกอย่าง มีดีเจทุกวันด้วย ชอบมากๆค่ะ ขอบคุณบริการดีๆจากทีมบาร์เทนเดอร์ คุณปุ๊ คุณนุ้ย และคุณติงลี่ค่ะ

ขอบคุณ phatpim0nt
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดีมาก กันเองและน่ารักมาก ทั้งน้องกิฟ น้องลีฟ น้องพิน น้องฝน แนะนำดี โปรโมชั่นดีและคุ้มมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะๆจากวงคุณปาล์มและ คุณไข่มุก และดีเจแม็คกี้เล่นเพลงสนุกมาก คืนวันเสาร์คนเยอะมากๆ ฝนตกด้วย แต่บรรยากาศดี แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Joy S

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ