“Come back again !! Soon”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทีมพนักงานดูแลดีมาก ไม่ขาดตกเลย คุณพลอย เลือกโต๊ะมุมดีมาก น้องกิฟ เทคแคร์ดี แนะนำอาหารดี ดริ๊งอร่อย ทำโดยบาร์เทนเดอร์ น้องกร คุณติงลี่ ทำดริ๊งอร่อยสุดๆ บรรยากาศดี เพลงสนุกมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chanissara S

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเป็นพิเศษเลย ขอชมค่ะ น้องกิฟ แนะนำดี ดูแลไม่ขาดตกเลย แนะนำอาหารดีมาก น้องลิฟ แล้วก็บาร์เทนเดอร์ คุณปุ๊ แนะนำเครื่องดื่มดีมากๆ เพลงสนุก ทั้งแบนด์และดีเจเลย ขอบคุณค่ะ 😍

ขอบคุณ SuthattA H

วันนี้มาทานกับทีมเพื่อน ให้น้องพนักงานแนะนำให้ น้องกิฟ ดูแลดีมาก แนะนำอาหาร ชอบทุกเมนูเลย โดยเฉพาะ Spaghetti Aglio Bacon ผมชอบมากครับ อร่อยจริงแนะนำคนที่จะมาทานเลย เพลงเพราะมาก ไว้จะกลับมา พร้อมชวนเพื่อนมาด้วย บรรยากาศดี วันนี้ลมสบาย เยี่ยมมากครับ

ขอบคุณ chitrabongse
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เดินเข้ามาแบบประทับใจมากค่ะ bartender ยิ้ม แบบ well come พนักงานน่ารักมากค่ะแถมบรรยากาศและวิวสุดๆ ยิ่งได้ดื่มและดินเนอร์ที่นี้เป็นที่ลืมไม้ได้เลยค่ะ เพลงและทุกอย่างพาให้ใจเริ่ง

ขอบคุณ mananchayay2022
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศมาก วิวดี พนักงานบริการดีมาก คุณบี คุณกร คุณ pin คุณไนท์ คุณกอล์ฟ คุณติงลี่ เดินเข้ามาหาตลอด มา 2 ครั้งจำได้แล้ว ครั้งหน้าจะพาเพื่อนมาอีกเยอะๆ

ขอบคุณ NPJuniper

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ