“อาหารอร่อย บริการดี”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,468 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พาเพื่อนมาทานอาหารเย็น อาหารอร่อยรสชาติดี แต่เนื้อสุกเกินไป พนักงานน้องกิฟ มีการแก้ปัญหา และให้การช่วยเหลือดีมาก ครั้งหน้าจะพาเพื่อนมาทานอีก ดริ๊งอร่อย ครั้งหน้าจะมาลองโปรโมชั่นไวน์ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ padhiwaradda S

รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศบน Rooftop ของโรงเเรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit รู้สึกประทับใจกับการบริการของพนักงานที่นี่มากๆเลยค่ะ น้องๆพนักงานเสิร์ฟพูดจาน่ารัก เป็นกันเอง ชวนคุยตลอดเลย จำได้ว่าน้องเค้าชื่อ น้องน้ำหนาวกับน้องดัชชี่ ทุกครั้งที่เดินมาที่โต๊ะน้องจะยิ้มให้เเละถามนู่นนี่ไปเรื่อย เค้าให้ความสำคัญกับเเขก ลูกค้าจริงๆ ไม่ใช่มากินอย่างเดียว เเต่ได้แลกเปลี่ยนสื่อสารราวกับเรารู้จักกันจริงๆค่ะ ชอบมาก ที่นี่วิวดีมาก เห็นทั้งเเสงไฟของตึกในยามค่ำคืน ความเป็นเมืองกรุงเทพมหานคร วิวรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท การจราจรของย่านนี้ นอกจากนี้อาหารที่นี่ก็รสชาติสุดยอดจากฝีมือเชฟเตย เเละเชฟโอ๊ค ที่น้องๆพามาเเนะนำอาหาร เเละมีพนักงานให้ข้อมูลของอาหารเเละเครื่องดื่มจำได้ลางๆว่าชื่อน้องฝนและน้องกิ๊ฟน้องๆทุกคนเฟรนลี่มากค่ะ

ขอบคุณ Ducchii
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆค่ะ อาหารอร่อย น้องพนักงาน N’Fon,N’Gift,N’Nui น่ารักบริการดีมากค่ะ ประทับใจ มาอีกแน่นอน แนะนำเลยค่า💕

ขอบคุณ sarisan2022
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

คุณไนท์ คุณกิ๊ฟให้บริการดีมากค่ะ มาครั้งแรกประทับใจทั้งการบริการ ทั้งบรรยากาศของร้านครั้งหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ 😊

ขอบคุณ 105benzs
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แฟนพามาเซอร์ไพรส์วันเกิด พนักงานดูแลดีมาก คุณกิฟ คุณนุ้ย คุณเต้ย เทคแคร์ดี โปรโมชั่น hungry hub คุ้มราคามาก และมีโปรโมชั่นไวน์ ด้วย แนะนำดีมากครับ เค้กวันเกิด อร่อย ขอบคุณครับสำหรับบริการดีๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 536teen

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ