“Nice cocktail”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี น่ารักมากครับ ใส่ใจลูกค้า ค็อกเทลคือดีงาม ฉ่ำ
ขอบคุณ น้องนุ้ย น้องเตย น้องกิ๊ฟ สำหรับบริการที่แสนอบอุ่นและเป้นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ filmkamis

มาที่นี้ประทับใจมากค่ะ ร้องๆบริการแบบเป็นกันเอง มีมาเต้นด้วยน่ารักมาก เทคแคร์ดีมากมาย มา2รอบแล้ว น่ารักเหมือนเดิม น้องพลอยกับน้องน้ำฝน

ขอบคุณ Wanderer423018
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พาเพื่อนมาทานอาหารเย็น อาหารอร่อยรสชาติดี แต่เนื้อสุกเกินไป พนักงานน้องกิฟ มีการแก้ปัญหา และให้การช่วยเหลือดีมาก ครั้งหน้าจะพาเพื่อนมาทานอีก ดริ๊งอร่อย ครั้งหน้าจะมาลองโปรโมชั่นไวน์ค่ะ

ขอบคุณ padhiwaradda S
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศบน Rooftop ของโรงเเรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit รู้สึกประทับใจกับการบริการของพนักงานที่นี่มากๆเลยค่ะ น้องๆพนักงานเสิร์ฟพูดจาน่ารัก เป็นกันเอง ชวนคุยตลอดเลย จำได้ว่าน้องเค้าชื่อ น้องน้ำหนาวกับน้องดัชชี่ ทุกครั้งที่เดินมาที่โต๊ะน้องจะยิ้มให้เเละถามนู่นนี่ไปเรื่อย เค้าให้ความสำคัญกับเเขก ลูกค้าจริงๆ ไม่ใช่มากินอย่างเดียว เเต่ได้แลกเปลี่ยนสื่อสารราวกับเรารู้จักกันจริงๆค่ะ ชอบมาก ที่นี่วิวดีมาก เห็นทั้งเเสงไฟของตึกในยามค่ำคืน ความเป็นเมืองกรุงเทพมหานคร วิวรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท การจราจรของย่านนี้ นอกจากนี้อาหารที่นี่ก็รสชาติสุดยอดจากฝีมือเชฟเตย เเละเชฟโอ๊ค ที่น้องๆพามาเเนะนำอาหาร เเละมีพนักงานให้ข้อมูลของอาหารเเละเครื่องดื่มจำได้ลางๆว่าชื่อน้องฝนและน้องกิ๊ฟน้องๆทุกคนเฟรนลี่มากค่ะ

ขอบคุณ Ducchii
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆค่ะ อาหารอร่อย น้องพนักงาน N’Fon,N’Gift,N’Nui น่ารักบริการดีมากค่ะ ประทับใจ มาอีกแน่นอน แนะนำเลยค่า💕

ขอบคุณ sarisan2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ