“Beautiful moment”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
พฤ. 5/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก14,790 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$7 - US$40
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศดีมากค่ะ ร้านสวย อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉาะเมนูแซลมอนและ caramari พนักงานบริการดีมากๆ ขอให้ช่วยเตรียมเค้กเซอไพรซ์วันเกิดเพื่อน คุณกิ๊ฟก็ช่วยเตรียมเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ 🥰🥰

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nune C

วิวสวยมากค่ะ อาหารอร่อย พี่พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพราะพี่กิ๊ฟกับพี่เต้ย ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ เพลงเพราะ บรรยากาศดีมาก มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับเค้กวันเกิดด้วยนะคะ อร่อยมาก

1  ขอบคุณ Navigate46798021621
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

นั่งดื่มชิลล์ๆที่ชั้น 30 วิวดี บรรยากาศดีมาก เพลงสนุก มีความเกาหลี ทันสมัยค่ะ
ถ่ายรูปสวยมากๆ พนักงานน้องกิฟ ดูแลดีมาก คุณบี แนะนำดี กลับมาอีกแน่ๆ จะชวนเพื่อนมาเยอะเลยค่ะ เสียดายนิดนึง ฝนตก ย้ายลงมา แต่ชั้น 29 นักร้องก็ร้องเพลงเพราะ เสียงดีค่า

ขอบคุณ jinda m
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหาร อร่อยมากเลยค่ะ วิวสวย บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีค่ะ วันเกิดคุณแม่ก็มีเซอไพรส์ให้ด้วยค่ะ แฮปปี้มากๆ เลยค่ะ น้องกิ๊ฟ เปรม เรนนี่ บริการดีมากค่ะเรียกใช้ได้เลยคุยสนุกมาก

ขอบคุณ Khulchaya C
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติเยี่ยมมากค่ะ
บริการดีมากค่ะ คุณGipt คุณ pin คุณBee
เครื่องดื่มก็เยี่ยมค่ะ
เพลงดีมากค่ะ
พนักงานสวย
โรงแรมสวย
yiou yiou yiou

ขอบคุณ Mobile47128365061

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ