“Exceptional!!”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองกับHungry Hub มีดีลราคาดี unlimited beers and mocktails พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง เอาใจใส่และคอยเติมเครื่องดื่มให้เรื่อยๆ อาหารอร่อย mocktail รสชาติดีค่ะ ขอบคุณพนักงานพี่Gift Fon Pu Kornมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Premkamon C

รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ วิวสวยมากค่ะ อาหารค่อนข้างมีให้เลือกเยอะและอร่อยด้วย พนักงานทุกคนน่ารักมาก ดูแลดีมากกกกก"คุณฝน คุณเปรม" ทุกคนให้บริการเร็ว ต้องการความช่วยเหลือยิ้มแย้มตลอด เพลงเพราะๆมีดนตรีสด ไว้มีโอกาสมาอีกแน่นอนค่ะ💗💖

ขอบคุณ Curiosity17365371036

บริการดี อาหารอร่อย พนักงานพูดจาเพราะดูแลอย่างดี บรรยากาศภายนอกดี มาครั้งแรกแล้วประทับใจมากๆ เพลงในร้านดี แนะนำให้ลองมาร้านนี้เลยถ้ามาแถวสุขุมวิท คุณกิ๊ฟ คุณข้าวสวย คุณพลอย คุณเปรมและคุณฝนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บาร์เทนเดอร์เครื่องดื่มรสชาติดีมาก

ขอบคุณ Charatphorn K

วันนี้มาเป็นครั้งที่2 ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามา เพลงเพราะ
มีทั้งดนตรีสดและดีเจ สามารถเลือกฟังได้หลากหลาย อาหารอร่อยมาก คาวหวานครบจบในทีเดียว เครื่องดื่มสดชื่นมาก
บรรยากาศสวยงามอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ผ่อนคลายและเป็นการพักผ่อนที่ดีมาก

ขอบคุณ Pleng K
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Nice view , nice location and good music.
🤘🏻 คุณกิฟ คุณไนท์ ดูแลดี แนะนำเก่งมาก อาหารอร่อยหมดเลย ชอบมากครับ คุณกรบาร์เทนเดอร์ ทำดริ๊งดีมาก เพลงดี บรรยากาศโดน เดินทางมาง่ายด้วย ชอบครับ

ขอบคุณ Travel00431988208

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ