“dinner”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,031 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใครที่ต้องการเซอร์ไพรส์วันเกิดแนะนำพี่นี้เลยคะ อารหารอร่อย บริการดี พนักงานเอาใจใส่แนะนำอาหารให้เป็นอย่างปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรส์ด้วยเค้ก ประทับใจมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ noonrewrud

รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อยมากค่ะ ทิวทัศน์สวยงาม อากาศดี เหมาะกับการมานั่งชิวชิวคุยกับเพื่อนเพลินเพลินค่ะ Night,Tiglee

ขอบคุณ 470warins
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก วิวดี บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากๆครับ ใส่ใจทุกรายละเอียด สุภาพ เทคแคร์ดีมากเลยครับ

ขอบคุณ jeyareboob
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาการอร่อย พนักบริการดีมากพูดจาดี เสียดายฝนเริ่มตกปอยๆแต่พนักก็ช่วยย้ายโต๊ะเข้ามาด้านในให้ ประทับใจมากๆครับ

พนักงาน:คุณกิ๊ฟ คุณเต้ย คุญนุ้ย

ขอบคุณ aoeyp2022

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี คุณ Gift, คุณ Toei, คุณ Nui บริการดีมาก น่ารัก เอาใจใส่ลูกค้าดี ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ DarisaLA

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ