“ฉลอง Anniversary”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
อ. 3/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก14,785 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$7 - US$41
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาฉลองครบรอบที่นี่ ประทับใจการบริการมากค่ะ k’fon k’ying k’leaf บริการดีมากๆค่ะใส่ใจและดูแลดีมากๆเลย อาหารรสชาติถูกปากค่ะ แถมมี special drink เนื่องในโอกาส anniversary ให้ด้วย น่ารักมากค่ะ ไว้โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pattarawanc2022

รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก เริ่มต้นทีชั้นล่างน้องปุ๊ดูแลดีมาาากกก หลังจากนั้นน้อกบอกว่าชั้นบนขึ้นไปได้เราได้โต๊ะชั้นบน คุณติง ดูแลดีมากแนะนำดีมาก เอ็นจอยสุดๆ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ SasiphaY
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยกาสดีมากวิวดี เหมาะที่จะมากับเพื่อนๆ หรือจะเป็นคู่รักก็ได้ อาหารดี เครื่องดิ่มดีพนักงานเป็นกันเอง ช่วยเหลือทุกอย่าง แวะมาวันนี้โชคดีมากค่ะ ผู้จัดการชื่อคุณพลอย มาดูแลและให้บริการดีมากๆๆๆ

ขอบคุณ weerawans
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นนั่งสบายอาหารอร่อยแถมยังมี ดนตรีสดเพราะเพราะให้ฟัง ทำให้อาหารอร่อยมากขึ้น ขอบคุณน้อง leaf น้องบี น้อง เปรม ที่คอยบริการ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Intakan
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมเดินทางมาคนเดียว เห็นรีวิวดีเลยมาตาม อาหารอร่อยคับ บรรยากาศดีมากพนักงานบริการดีคับ ชวนคุย บริการดี ชื่นชม น้องหญิง น้องนุ้ย น้องพิน น้องบี บริการดีจริงๆคับ

ขอบคุณ Sunshine55058973812

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ