“ที่นี้ คือ The best 😘”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก13,158 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ที่นี่บรรยากาศดีมาก cocktail คือ อร่อยทุกอย่าง สั่งไป 4 แก้ว ดีทุกแก้ว พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีมากค่ะ ชอบๆ ๆ ๆ ต้องมาซ้ำอีกแน่นอน 💕 Korn,khnosuay,Leaf

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirikhwanm2022

รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณ gift บริการดีครับ อาหารดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย

Good taste goodview and excellent food …………………….

ขอบคุณ wittawatj2022
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานคุณฝน หญิง และบี บริการดี มีเค้กวันเกิดให้เนื่องในวันพิเศษ ราคาอาหารและเครื่องดื่มกำลังดี เทียบกับปริมาณและคุณภาพ แต่ pork chop ค่อนข้างเหนียว
บรรยากาศร้านดี แต่การเอนเตอเทรนนักร้องค่อนข้างไม่เหมาะกับบรรยากาศ

ขอบคุณ M4253ZZ_
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาฉลองครบรอบที่นี่ ประทับใจการบริการมากค่ะ k’fon k’ying k’leaf บริการดีมากๆค่ะใส่ใจและดูแลดีมากๆเลย อาหารรสชาติถูกปากค่ะ แถมมี special drink เนื่องในโอกาส anniversary ให้ด้วย น่ารักมากค่ะ ไว้โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ pattarawanc2022
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก เริ่มต้นทีชั้นล่างน้องปุ๊ดูแลดีมาาากกก หลังจากนั้นน้อกบอกว่าชั้นบนขึ้นไปได้เราได้โต๊ะชั้นบน คุณติง ดูแลดีมากแนะนำดีมาก เอ็นจอยสุดๆ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ SasiphaY

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ