“บรรยากาศดี เพลงสนุก”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก14,000 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คืนวันพุธ แต่ร้านยังแน่นมากก คนเยอะมาก วิวดี อาหารอร่อย แนะนำเลยค่ะ เครื่องดื่ม ตัวเลือกไม่เยอะมาก แต่โปรโมชั่นไวน์คุ้มมากๆค่ะ น้องกิฟ น้องบิ๋ม ดูแลไม่ขาดตก เรียบร้อยทุกอย่างค่ะ เพลงดีเจเบน สนุกสุดๆ ไว้มาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 216piyanutj

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

It’s was good!!!!!
เพลงดี เครื่องดื่มอร่อย พนักงานน่ารัก
นั่งชิลๆคนเดียวได้สบายยยย
ขอบคุณน้องไนท์ พี่ติ่งลี่

ขอบคุณ chatthichak
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ช่วยถ่ายรูปให้ดีมาก รู้มุมถ่ายและช่วยถ่ายให้ด้วย ประทับใจ ตอนกลางคืนสนุกมาก น้องบาร์เทนเดอร์น่ารัก ทั้งน้อง night และ tiglee

ขอบคุณ 695maneem
รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ที่นี่บรรยากาศดีมาก cocktail คือ อร่อยทุกอย่าง สั่งไป 4 แก้ว ดีทุกแก้ว พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีมากค่ะ ชอบๆ ๆ ๆ ต้องมาซ้ำอีกแน่นอน 💕 Korn,khnosuay,Leaf

ขอบคุณ sirikhwanm2022
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณ gift บริการดีครับ อาหารดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย

Good taste goodview and excellent food …………………….

ขอบคุณ wittawatj2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ