บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อยมาก บริการดี พนักงานใส่ใจ น้อง ใหม่ น้อง พลอย และน้องไนท์ บริการประทับใจมากๆค่ะ
บรรยากาศดีมากๆ พนักงาน น้องลีฟ (K.Leaf) บริกสรและเอาใจใส่ดีมากๆ พาแฟนมาวันเกิด มีเซอไพร ขนมเค๊กน่ารักมากๆ ครับ
บาร์ดีๆๆๆๆๆๆที่อยากเเนะนำให้ กับทุกคนได้ไปลองกัน บาร์ดีๆใจกลางกรุงเทพที่มีเเต่ของดีๆ ทั้งอาหารเเละเครื่องดืมมีหลากหลายประเภทให้ได้เลือกกันหากบางวันอยากฉลองเเต่ไม่รุ้จะไปที่ไหนก็เเนะนำเป็นที่นี่เลยครับ อาหารดีเครื่องดื่มดี เดินทางสะดวกรวดเร็ว พนักงานบริการดีถือว่าคุ้มราคามาก
มาหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อยเหมือนเดิมครับ ดริ๊งดีคุณปุ๊แนะนำค็อกเทลดีครับ คุณกิฟ คุณข้าวสวยดูแลดีเหมือนเดิม ดีเจน่ารัก เล่นดี แบนด์ก็ร้องเพราะครับ ฟังเพลินครับ
แนะนำเลยครับร้านนี้ โปรโมชั่นไวน์ดีๆ รสชาติดี อาหารก็ดีรสชาติอร่อย มากับเพื่อนมากับแฟนมาได้หมดเลยครับ บรรยากาศดีมาก