พนักงานบริการดีมาก ๆ โดยเฉพาะ น้องกร นัม เต้ย เฟิร์น ลีฟ เครื่องดื่มค็อกเทลอร่อยโดยเฉพาะ In love with spectrum
มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่3 คุณKorn คุณ Nam
และ คุณ tingly ต้อนรับอย่างดี แนะนำโปรโมชั่นดีมาก และใส่ใจดีมาก
🥂 โปรโมชั่นคุ้มค่ามากค่ะ พนักงานเซอร์วิสดี น้องกิฟ น้องมี่ ดูแลดีมาก เติมให้ตลอดเลย แนะนำอาหารดี บรรยากาศดีมาก วิวดี พร้อมเมาสุดๆ ไปต่อชั้น 30 เพลงมันส์ ชวนเต้นเลยค่ะ ราคาคุ้มค่ามาก ❤️❤️
บริการดีมากค้ะ ชอบบรรยากาศ สะอาด อาหารอร่อย ห้องน้ำสะอาด.บริการลุกค้าแบบไวมาก พนักงานพุดจาไพเราะน่าฟังมาก ต้องมาอีกค่ะที่นี่ 10/10
บริการดีต้องมาตำ ส่วนตัวชอบมากดีเจ ดี พนักงานบริการดีมาก น้องไนท์ คุณติงลี่ น้องไทม์ เป็นกันเองมากคะ ชอบบ