“Happy birthday to me”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีได้นั่งแบบส่วนตัวเหมาะสำหรับในวันพิเศษหรือพาคนพิเศษมาชมวิวเมืองสวยๆ ลมเย็นกำลังดี พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนดูแลและให้บริการดีมาก มีพนักงานชื่อน้องLEAF มาถือพลุร้องเพลงในวันเกิดให้ด้วยน่ารักสุดๆส่วนน้องคนที่มาถือเค้กให้ก็น่ารักมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Wander58635198752

รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยคุ้มค่ามากค่ะ วิวดี คุณกิ๊ฟ คุณหญิง บริการดีมาก มาในวันพิเศษจะมีเซอร์ไพรส์เพิ่มให้ แนะนำเลยค่ะ ดูแลดีมาก

ขอบคุณ Quest15057673423
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยได้เยอะมาก คุ้ม เอาใส่ใจตลอด เรามาวันครบรอบก็มีสเปชเชี่ยวดริ้งค์แถมถ่ายรูปโพลาลอยด์ให้ด้วย ประทับใจอย่างมาก

ขอบคุณ Nattanan T
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สถานที่ดีมากเดินทางสะดวก พนักงานทุกคนต้อนรับดีมากservice mind ดีมากๆๆๆๆขอชมเลย ยิ้มแย้มพูดคุยทักทาย พนักงานBarแนะนำเครื่องดื่มดีมากได้รับบริการจาก Time,korn,puบริการดี แนะนำเครื่องดื่มได้เหมาะสมมากถูกใจสุดๆอันนี้ อธิบายสิ่งต่างๆได้อย่างดีเลย อาหารอร่อย ทำเลดี

ขอบคุณ mikiixd g
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ร้านนี้ดีมากขอแนะนำ เครื่องดื่ม อร่อย บริการ ดี เยื่ยม โดยเฉพาะพนักงานบาร์ ชื่อ โดม น้องทาม พี่เตย ที่ทำม็อกเทลสุดยอดเลย👍👍👍

ขอบคุณ Khet S

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ