“Spectrum Bar”
รีวิวของ Spectrum Lounge & Bar

Spectrum Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก13,982 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: บาร์
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2024

ชอบมาก บรรยากาศดี วิวดี พนักงานน่ารักทุกท่าน โดยเฉพาะคุณกิ๊ฟ บริการดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ เป็นอีกบาร์ในกรุงเทพที่ควรมา

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Rattiya Y
Chinphat Roengsamrarn Marketing ของ Spectrum Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ rattiyay2022

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการกับโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิทและขอขอบพระคุณที่เลือกรับประทานอาหารกับทาง Spectrum Lounge & Bar ของเรา

เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้ามาใช้บริการและเราจะแบ่งปันคำชมของคุณให้กับทีมของเราอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าข้อเสนอแนะของคุณจะช่วยส่งเสริมให้เรายึดมั่นในมาตรฐานการบริการที่ดีต่อผู้เข้าใช้บริการต่อไป

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ anuchal2022 อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

Amazing place , nice atmosphere
บาร์เทนเดอร์บริการดีมาก นัท แมน กร คือดีย์ แนะนำสถานที่แฮงค์เอ้า แนะนำ มาเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ เพ็ญพิชา พ

เรียนคุณ _L4664ST

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ _L4664ST อีกครั้งในอนาคต

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรกประทับใจมากครับ บรรยกาศดีวิวสวย อาหารอร่อย โดยเฉพาะเครื่องดื่มและ welcome drink ของทางร้าน ที่สำคัญคือการบริการของคุณข้าวสวย ที่ทำให้การมาครั้งนี้เพอร์เฟคมากๆครับ

ขอบคุณ Travel52026180488

เรียนคุณ Travel52026180488

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Travel52026180488 อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานทั้งสามท่านนี้​ ป้อง​ กัน​ ป๊อปอาย​ ดูแลเป็นอน่างดี​ ใส่ใจรายละเอียด​ มีใจService Attitude ดี​ ยิ้มแย้ม​ อากหารอร่อยมากครับ​ เครื่องดื่ม​ดี​ วิวสวย

ขอบคุณ chaivanich

เรียนคุณ chaivanich

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ chaivanich อีกครั้งในอนาคต

รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2024

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามา บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานภายในร้าน คุณบิ๋ม คุณเฟริน คุณโอลีฟ บริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Pornpi T

เรียนคุณ p0rnpit

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะในครั้งนี้และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ p0rnpit อีกครั้งในอนาคต

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,

นักท่องเที่ยวที่ดู Spectrum Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Spectrum Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ