ในวันที่เหงาๆ คนเดียวอยู่บนถนนสุขุมวิทแม้จะเป็นเวลา 22:XX เศษๆแล้ว 1 ชั่วโมงผ่านไป รถยังคงขยับได้ช้ากว่าหอยทากคืบคลาน ตัดสินใจเลี้ยวเข้ามาที่ HYATT REGENCY BKK Sukhumvit แวะมาหาอะไรดื่มดับความร้อนรุ่มในใจน่าจะดีกว่า เป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมจริงๆ บน Rooftop ชั้น 30 SPECTRUM Lounge & Bar มีวิวดีๆ เครื่องดื่มเย็นๆ ที่ ทีมงานบาร์เทนเดอร์ K.Dew,K.Pu,K.Manny แนะนำได้อย่างถูกใจและรสชาติโดนใจมากมาย ยังไม่รวมลีลา Shake Cocktail ที่เพลินตามากมาย เต็ม 10 ไม่หัก 🍸🍹
มาเถอะครับ ผมขอแนะนำ ที่นี่ถึงจะมาคนเดียวผมรับรองว่า ไม่เหงาแน่นอนครับ ทีมงานที่นี่ดูแลดีทุกคน 😍🍾🥂🍸