เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“อาหารกลางวัน”

เดอะเรนทรี คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่21 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$15 - US$93
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 5 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาทานอาหารที่โรงแรมดิแอทธินี ที่ห้องอาหารเดอะเรนทรีคาเฟ่ อาหารมีหลากหลาย เป็นบุพเฟ่ต์นานาชาติ พนักงานเป็นกันเอง ดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ลูกค้า มีหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย หลังจากทานอาหารคาวเสร็จก็ต่อด้วยของหวาน ไอศกรีมก็มีหลากหลายรสชาติ ตบท้ายด้วยกาแฟ illy เป็นการมาทานอาหารที่อร่อยและลงตัวในทุกด้าน ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแลในระหว่างทานอาหาร โดยเฉพาะคุณปราณี คุณกุณฑลี คุณจิราภรณ์ คุณจิรานนณ์ ไว้มีโอกาสคราวหน้าจะไปใช้บริการใหม่

8  ขอบคุณ Cpn P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว35 - 39 จาก 991 รายการ

รีวิว 3 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการ ดีเยี่ยม คุณ อำนาจ คุณ ไอซ์ คุณหมวย คุณหนู
และอาหารก็อร่อย โดยเชฟ คณารัตน์ จะคอยดูแลเป็นพิเศษ ทุกครั้งที่มาใช้บริการ แนะนำเลยคะ

9  ขอบคุณ Sumalee S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chrstian V Manager ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear KhunSumalee, thank you for always supporting us in any way, your the best!
Kindest regards,

Christian Vera
Venues Manager
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาทานมื้อเย็นที่ ห้องอาหาร The Rain Tree เกิดความรู้สึกประทับใจอย่างมากมายในการบริการของพนักงาน มีความยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มีอาหารหลากหลายทั้ง sea food , Japanese food , ขนมหวาน ฯลฯ. รสชาติค่อนข้างดี วัตถุดิบมีความสด และมีคุณภาพ รวมทั้งบรรยากาศภายในห้องอาหารตบแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง และ สะอาด.

11  ขอบคุณ Cherry Ja P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chrstian V Manager ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Cherry Ja P, thank you for your wonderful review on your experience for Rain Tree Cafe on TripAdvisor!

I was delighted to have read that we were able to provide you with our legendary services.
We are so happy to know that you enjoyed the outstanding seafood offered here at The Rain Tree Cafe, Bangkok, we look forward to seeing you again soon.
Kind regards,

Christian Vera
Venues Manager
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

อาหารมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย อิตาเลียนไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น ที่ติดใจคือ แซลมอนซาชิมิ อร่อยแถมเนื้อแน่นเต็มคำ พนักงานบริการดีค่ะ คอยแนะนำอาหาร หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เค้กกับไอติมอร่อยยค่ะ

7  ขอบคุณ Tun' T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chrstian V Manager ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Tun' T
Thank you for taking the time to share your review on Tripadvisor.
I was absolutely delighted to read your fantastic feedback about The Rain Tree Cafe and we will be all looking forward to welcoming you back at The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok soon again.
Kindest regards,

Christian Vera
Venues Manager
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

บุฟเฟต์โรงแรมย่านใจกลางเมือง อาหารระรานตา ด้วยอาหารนานาชนิด ก้ามล๊อปเตอร์ เนื้อเเน่ๆ เเซลมอน อาหารทะเลสดๆ แบบไม่อั้น ที่ไม่ควรพลาด และการให้บริการที่ดีมากๆ

9  ขอบคุณ kronkamon l
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chrstian V Manager ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear kronkamon l, thank you for sharing your fabulous review on TripAdvisor!
It’s a great pleasure to read such wonderful compliments regarding the array of cuisine and service offered at Rain Tree Cafe.
I am so thankful to have read that you enjoyed the whole experience.

Please do let us know when your plans bring you back to our iconic venue. I would be delighted to welcome you back at our restaurant soon again.
Kind regards,

Christian Vera
Venues manager
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hote

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะเรนทรี คาเฟ่ ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป เดอะเรนทรี คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ