“ทานอาหารเที่ยง”

เดอะเรนทรี คาเฟ่
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก14,108 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿3,000
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, ยุโรป, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ, ฟิวชั่น, ซุป
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้อาหารเที่ยงประทับใจมาก พนักงานบริการดีมากๆ มีน้องจินณณพัตเป็นเชฟ มีพนักงานบริการชื้อน้องอลิชา น้องออมเลท อยากแนะนำให้มาทานอีกครั้ง ^^

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
8  ขอบคุณ pimonnut123

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2020

มาพักที่โรงแรมแล้วได้มีโอกาสได้มารับประทานอาหารเช้า ได้รับบริการที่ดีมากจากKhun Saengduen,
Khun Pranee, Khun Highsea และท่านอื่นๆ(ไม่ได้สอบถามชื่อ:) ) พนักงานให้การต้อนรับ นำเสนอเมนูต่างๆให้เลือกและนำมาให้ทันที บริการรวดเร็วและมีมารยาทมากค่ะ อาหารมีหลากหลายให้เลือก เชฟปรุงมารสชาติดีมีอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น อร่อยทุกเมนูค่ะ มีโอกาสจะมาใช้บริการใหม่ค่ะ

7  ขอบคุณ suneerat2019
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

จัดโปรโมชั่น อาหารเช้าราคาพิเศษ 600++ ท่านที่สอง 1 บาท เริ่มจากทางเข้ามีจุดคัดกรองกล้องวัดอุณหภูมิ อาหารทำจานต่อจาน สั่งที่โต๊ะ หรือที่สเจชั่นอาหารก็ได้ น้ำผลไม้คั้นสดทุกอย่าง เมนู American breakfast และ Asian breakfast ที่สำคัญ พนักงานบริการดีทุกท่านค่ะ ขอบคุณ ภาพถ่ายสวยๆ จาก น้องสุนทรี ทั้งบริการ และช่วยถ่ายรูปให้ ประทับใจค่ะ

7  ขอบคุณ PAN_amphapapa
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

แนะนำให้มาวันศุกร์-เสาร์ มาฟาดล๊อปเตอร์กับปูอลาสก้าแบบอันลิมิเตด ช่วงไหนมีโปรโมชั่นแนะนำให้เก็บเกี่ยวไว้เลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
5  ขอบคุณ Dc4480763
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารแต่งได้บรรยากาศที่ดี เหมาะกับการมาทานทั้งกับเพื่อน คู่รัก และครอบครัว , คุณภาพอาหารดีมาก โดยเฉพาะ lamb อร่อยมาก คุณภาพดีมาก ที่สำคัญ พนักงานที่ให้บริการดีเยี่ยมมากครับ ประทับใจมาก โดยเฉพาะ น้อง Raruk เป็นน้องพนักงานที่บริการที่ดีเยี่ยม ดูแลผม และหลายๆโต๊ะด้วยความเป็นกันเอง และยิ้มแย้มตลอดเวลา ปลาบปลื้มมากๆครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
7  ขอบคุณ Ryuiji

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะเรนทรี คาเฟ่ ยังดู

เคยไป เดอะเรนทรี คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ